Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Ví Bitcoin Cash SMS Mobile Cointext mở rộng đến châu Á

Shares
Read Carefully

Hồng Kông là quốc gia đầu tiên ở châu Á chính thức được kết nối bởi Cointext, một dịch vụ cho phép bất cứ ai gửi tiền tới số điện thoại di động hoặc địa chỉ Bitcoin Cash mà không cần có Internet, ứng dụng hoặc tài khoản. Ngoài các cư dân của lãnh thổ tự trị Trung Quốc, người Israel và người Palestine giờ đây cũng có quyền truy cập dịch vụ.

Cointext mở rộng sang châu Á

Cointext, một dịch vụ cho phép người dùng tiền điện tử giao dịch trực tiếp qua SMS di động, tuyên bố rằng họ đã hỗ trợ ví Bitcoin Cash (BCH) cho Hồng Kông, cũng như Israel và vùng lãnh thổ Palestine (Palestine). “Đây là những khu vực quan trọng để chúng tôi kết nối vì họ là trung tâm tài chính”, nhà phát triển và nhà phát triển hàng đầu Vin Armani cho biết. “Và Cointext mang lại cho họ một lựa chọn đơn giản cho tiền mặt vật chất.”

Người dùng Cointext truy cập ví của họ bằng cách gửi các lệnh SMS như BALANCE, RECEIVE và SEND tới số truy cập cục bộ. Một ví mới được thiết lập ngay lập tức khi người nhận nhận được một tin nhắn thông qua dịch vụ. Cư dân ở các quốc gia mới nhận được ví Cointext bằng cách nhắn tin từ START đến số tương ứng của họ (Hồng Kông: 85257456744; Israel: 972526230418).

loading…


Tiếng Do Thái và tiếng Trung Quốc đang được nghiên cứu

Được ra mắt vào tháng 3 năm nay tại Mỹ, Canada, Nam Phi, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hà Lan và Vương quốc Anh, Cointext là một chiếc ví đầy đủ tính năng không yêu cầu ứng dụng, tài khoản, mật khẩu hoặc thậm chí truy cập Internet. Dịch vụ này cung cấp hệ thống sinh thái tiền điện tử trên cho bất kỳ ai có điện thoại hỗ trợ SMS.

Đầu tháng này, Cointext đã mở rộng dịch vụ của mình đến sáu quốc gia châu Âu khác. Vào ngày 1 tháng 10, công ty đã thông báo rằng mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để gửi BCH qua SMS ở Đức, Pháp, Áo, Bồ Đào Nha, Estonia và Cộng hòa Séc.

Cả hai bản phát hành tại Hồng Kông và Israel đều có thông điệp mặc định bằng tiếng Anh, nhưng tiếng Hebrew và tiếng Trung đều đang trong giai đoạn nghiên cứu, công ty cho biết. Với sự mở rộng mới nhất này đến Đông Á và Trung Đông, Cointext hiện có tổng cộng 25 quốc gia và hỗ trợ tổng cộng mười lăm ngôn ngữ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top