Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Tạp chí khoa học và công nghệ lâu đời nhất của Trung Quốc chấp nhận đăng ký bằng BTC

Shares
Read Carefully

Hôm chủ nhật 30/9, tờ báo truyền thông công nghệ lớn nhất Trung Quốc, Beijing Sci-Tech Report (BSTR) còn được biết đến là “Technology Life”, đã công bố doanh nghiệp đang chấp nhận bitcoin (BTC) cho đăng ký năm 2019 của tạp chí.

Báo cáo khoa học công nghệ Bắc Kinh chấp nhận BTC cho đăng ký theo dõi năm 2019

Beijing Sci-Tech Report (BSTR) là một trong những tạp chí khoa học và công nghệ lâu đời nhất ở Trung Quốc. Tổ chức truyền thông in ấn các bài xã luận xuất phát từ nhóm tác giả của ‘Technology Life’, và nó cũng xuất bản nội dung được phê duyệt từ tạp chí khoa học nổi tiếng của Hoa Kỳ Popular Science. Cuối tuần này tạp chí đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC cho các đăng ký hướng tới các ấn phẩm năm 2019 của mình. Chi phí để đăng ký theo dõi BSTR sẽ là 0,01 BTC (khoảng 450 nhân dân tệ hoặc 65 đô la Mỹ).

Tờ báo trụ sở Bắc Kinh đã viết báo cáo về tiền điện tử trong quá khứ và các trường hợp sử dụng công nghệ blockchain. Theo thông cáo báo chí, thông báo chấp nhận BTC đã được đưa ra bởi mong muốn của tạp chí để thúc đẩy công nghệ blockchain trong bối cảnh thực tế cho “hành động thiết thực”.

“Trong một thời gian dài, công nghệ blockchain cũng là đối tượng của các báo cáo theo dõi chuyên sâu được cung cấp bởi tạp chí Beijing Science và Technology Report và Technology Life”, theo thông cáo báo chí của tạp chí.

Tạp chí Beijing Sci-Tech Report (BSTR)

Sử dụng công nghệ thanh toán để thu hút độc giả mới

Một thực tế thú vị về việc BSTR chấp nhận bitcoin là nếu giá của BTC phát triển đáng kể vào năm 2020, họ cũng sẽ cung cấp một số khoản hoàn lại cho những người đã đăng ký sử dụng tiền kỹ thuật số. Một tuyên bố BSTR đã được dịch giải thích rằng ấn phẩm hy vọng sẽ “nuôi dưỡng độc giả mới” bằng cách chấp nhận công nghệ thanh toán.

Beijing Sci-Tech Report không phải là ấn phẩm duy nhất đã cố lôi kéo độc giả bằng cách chấp nhận tiền điện tử. Trở lại năm 2014, Time Incorporated đã thông báo chấp nhận BTC thông qua Coinbase cho đăng ký theo dõi Fortune, Good Health, Travel and Leisure và This Old House. Vào tháng Tư cùng năm, tờ Chicago Sun-Times cũng tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC. Tuy nhiên, cả hai công ty xuất bản vừa loại bỏ tùy chọn thanh toán BTC. Beijing Sci-Tech Report là một tạp chí định hướng công nghệ có thể có may mắn hơn những người tiền nhiệm của nó.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top