Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Sàn giao dịch phi tập trung không mất phí StellarX đã phát hành đầy đủ

Shares
Read Carefully

StellarX, một chương trình giao dịch tiền mã hóa phi tập trung dựa trên Stellar đã rời khỏi giai đoạn beta của nó và được phát hành đầy đủ vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 9. Sự ra mắt được công bố trong một bài đăng trên blog của Interstellar, công ty đằng sau nền tảng này.

Sàn giao dịch, ban đầu được công bố vào tháng 7 năm nay, dựa trên thị trường toàn cầu của Stellar (XLM). Stellar là một giao thức mã nguồn mở cho tiền điện tử chuyển giao tiền tệ fiat. Đồng tiền điện tử XLM của riêng nó hiện lớn thứ 6, với giá trị thị trường là 4,8 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Theo thông cáo báo chí mới nhất, StellarX tự đặt mình như là một “đường dốc fiat thực sự”, vì nó cho phép người dùng gửi tiền đô la Mỹ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ. Ngoài ra, sàn giao dịch hiển thị thẻ token kỹ thuật số cho một số loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như đồng euro, nhân dân tệ Trung Quốc, đô la Hồng Kông, bảng Anh và các loại tiền tệ khác.

Giao diện ứng dụng giao dịch StellarX

Giao diện ứng dụng giao dịch StellarX. Nguồn: StellarX Medium

Trong bài đăng trên blog, StellarX cũng tiết lộ kế hoạch thêm các phiên bản số hóa của các loại tài sản khác, chẳng hạn như trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản và hàng hóa.

So với Robinhood, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn của Hoa Kỳ đã bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử không tính phí trong tháng 2 năm nay, StellarX đã nhấn mạnh rằng việc sử dụng nền tảng của nó người dùng tốn “bất cứ thứ gì”. Điều này chính là vì lời hứa của công ty về việc “trả lại [tất cả phí mạng lưới].”

Đầu tháng 9, Robinhood đã tiết lộ kế hoạch tiến hành một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO), tuyên bố rằng nó đang được kiểm toán bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA), để đảm bảo quy định tuân thủ đầy đủ.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top