Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Sàn giao dịch Binance thay phí niêm yết token bằng quyên góp

Shares
Read Carefully

Sàn giao dịch nổi tiếng Binance đã quyết định thay phí niêm yết của nó bằng các khoản quyên góp. Động thái này diễn ra sau một làn sóng gần đây của những lời chỉ trích mạnh mẽ đối với những sàn giao dịch tiền điện tử vì các khoản phí được cho là quá mức mà họ tính phí dành cho các dự án.

Quyên góp thay vì tính phí

Ngày 8/10, sàn giao dịch Binance vừa thông báo một thay đổi lớn đối với chính sách phí niêm yết mã token. Nhóm nghiên cứu tiết lộ rằng:

“Bắt đầu ngay lập tức, và sau đó, chúng tôi sẽ làm cho tất cả các khoản phí niêm yết minh bạch và quyên góp 100% chúng cho tổ chức từ thiện.”

Theo chính sách mới, các nhà lãnh đạo của bất kỳ dự án nào cũng có thể tự xác định mức phí mong muốn của họ. Sáng kiến ​​từ thiện của Binance sau đó sẽ tiết lộ những khoản tiền đó cho công chúng. Công ty tuyên bố sẽ không ra lệnh cho bất kỳ khoản đóng góp tối thiểu nào có thể thực hiện. “Một khoản đóng góp lớn không đảm bảo hoặc trong bất kỳ cách nào ảnh hưởng đến kết quả của quá trình xem xét niêm yết của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói thêm.

400 Bitcoin cho mỗi lần niêm yết?

Động thái này có thể được xem như là một phần trong nỗ lực gần đây của Binance nhằm thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử đến từ thiện. Trở lại vào tháng 7 năm nay, công ty đã khởi xướng nền tảng “Blockchain for Charity”, do Đại sứ thiện chí Liên Hợp Quốc Helen Hai, phối hợp với chủ tịch Malta, với mục đích tuyên bố giúp LHQ thu hẹp khoảng cách tài trợ cho mục tiêu phát triển bền vững.

Sự thay đổi này cũng có thể được xem như là một phản ứng của Binance đối với một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ đánh lên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến trong năm nay với mức phí quá cao mà họ tính phí cho các dự án. Vấn đề này đã nằm trong tâm trí của lãnh đạo Binance trong một thời gian và Changpeng Zhao đã giải quyết nó trước đây. Vào tháng Tám, chúng tôi đã báo cáo rằng CEO đã công khai tuyên bốmột người sáng lập dự án là kẻ nói dối khi cho rằng Binance yêu cầu 400 BTC để niêm yết token.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top