Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Robinhood Crypto mở rộng đến ba bang khác

Shares
Read Carefully

Ứng dụng giao dịch Crypto Robinhood hiện có sẵn ở nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ. Vào tháng 10, nền tảng này đã tung ra các dịch vụ ở Rhode Island, Tennessee và Arkansas. Động thái này nâng tổng số đến 24 tiểu bang mà người dân có thể thực hiện giao dịch miễn phí trong một số đồng tiền điện tử hàng đầu.

Ứng dụng có sẵn ở Rhode Island, Tennessee, Arkansas

Robinhood, ứng dụng di động phổ biến cung cấp giao dịch cổ phiếu, tùy chọn, quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) và tài sản tiền mã hóa gần đây đã mở rộng phạm vi phủ sóng tại Hoa Kỳ, thêm Rhode Island, Tennessee và Arkansas vào kể từ đầu tháng 10. Các thông báo liên tiếp được đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện sau khi công ty ra mắt tại Alaska và Oklahoma vào tháng trước.

“Suối nước nóng đã chảy tới Arkansas… rockin’ & rollin ’ở Tennessee… neo đậu ở đảo Rhode”, Robinhood thông báo cho cộng đồng của mình trong các bài đăng riêng trên Facebook. Công ty khởi nghiệp tại California, đã ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử vào tháng 2, dùng cơ hội để nhắc nhở những người theo dõi, người dùng và khách hàng tiềm năng rằng dịch vụ của họ không tốn phí.

Đầu năm 2018, Robinhood Crypto bắt đầu giao dịch chỉ trong bốn tiểu bang. Bên cạnh đó, năm tiểu bang được bổ sung gần đây, danh sách này bao gồm Arizona, California, Colorado, Florida, Georgia, Indiana, Iowa, Massachusetts, Michigan, Mississippi, Missouri, Montana, New Jersey, New Mexico, Pennsylvania, Texas, Utah, Virginia và Wisconsin.

Robinhood hỗ trợ những đồng tiền điện tử lớn bao gồm BCH

Năm nay, công ty fintech cũng mở rộng danh sách các đồng tiền điện tử được hỗ trợ. Chỉ có hai đồng trong tháng hai – bitcoin core (BTC) và ethereum (ETH). Sau đó, vào tháng Bảy, bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), và dogecoin (DOGE) đã được thêm vào. Vào tháng 8, nền tảng đã công bố hỗ trợ cho ethereum classic (ETC).

Tuy nhiên, là một dịch vụ miễn phí, Robinhood phải bằng cách nào đó kiếm được doanh thu cho mình. Nó làm điều đó bằng cách thu lãi từ các khoản tiền được giữ trong tài khoản người dùng, bán các đơn đặt hàng của khách hàng cho các giao dịch cần thanh khoản và cung cấp đăng ký cho Robinhood Gold. Gói cước có giá lên đến 200 USD một tháng và cho phép giao dịch ký quỹ.

Bởi vì bản chất của một số hoạt động của mình, giống như việc chấp nhận thanh toán cho lưu lượng đặt hàng, nền tảng đã bị cáo buộc lấy từ những nhà đầu tư trẻ để cung cấp cho các thương nhân Phố Wall tần số cao. Theo một báo cáo phương tiện truyền thông, nó bán một số đơn đặt hàng cho nhiều hơn mười lần so với các nhà môi giới khác. Công ty bảo vệ của mình nói rằng như là một môi giới được cấp phép, nó phải thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng với mức giá tốt nhất có sẵn trên mọi thị trường chứng khoán khu vực và quốc gia.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top