Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Giải pháp thanh toán xRapid của Ripple hiện có sẵn trên thị trường

Shares
Read Carefully

Nền tảng thanh toán thời gian thực xRapid của Ripple hiện đang có sẵn trên thị trường, theo một thông báo được công bố ngày 1 tháng 10.

xRapid là một nền tảng được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán quốc tế, trong khi loại bỏ sự cần thiết cho một tài khoản được tài trợ trước. Sản phẩm này có mục đích là nguồn thanh khoản từ XRP tiền tệ kỹ thuật số trên các sàn giao dịch toàn cầu, làm cho các giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn so với các phương pháp truyền thống.

Giai đoạn thí điểm của xRapid được khởi chạy vào tháng 5, với sự tham gia của các tổ chức tài chính và các nhà cung cấp thanh toán, như MercuryFXCuallix. Những người tham gia thí điểm báo cáo giao dịch tiết kiệm 40–70 phần trăm, cũng như cải thiện tốc độ giao dịch – từ trung bình 2-3 ngày đến “chỉ hơn hai phút”.

Hiện tại, Cuallix đang quản lý hành lang chuyển tiền chính từ Hoa Kỳ sang Mexico, trong khi MercuryFX sẽ triển khai xRapid ở hành lang châu Âu đến Mexico. Theo tuyên bố, Catalyst Corporate Federal Credit Union phục vụ các tổ chức tín dụng thành viên và khách hàng ở Hoa Kỳ, sẽ sử dụng xRapid để phát triển một dịch vụ thanh toán qua biên giới mới.

Vào tháng 8, Ripple đã hợp tác với ba sàn giao dịch tiền điện tử – Bittrex ở Mỹ, Mexican BitsoPhilippine Coins.Ph – trong sáng kiến ​​xây dựng một hệ sinh thái trao đổi tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”. Các bên sẽ sử dụng xRapid để di chuyển giữa XRP và đồng đô la Mỹ, đồng peso Mexico và đồng peso Philippine tương ứng.

Giá của mã token XRP của Ripple đã tăng đáng kể so với tháng trước, đã vượt qua vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ hai vào ngày 21 và ngày 26 tháng 9.

Giá tăng cao theo thông báo rằng sản phẩm xCurrent của Ripple sẽ được sử dụng bởi đơn vị Quản lý Kho bạc PNC của Hoa Kỳ nhằm đẩy nhanh các giao dịch xuyên biên giới, cũng như gợi ý của Ripple về việc ra mắt xRapid sắp tới.

Vào thời điểm bài viết, XRP là đồng tiền điện tử lớn thứ ba, giao dịch ở mức khoảng 0,57 USD với giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 22,75 tỷ USD, theo chỉ số giá XRP của Cointelegraph.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top