Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Giá Ripple giảm 8 phần trăm trong khi thị trường Crypto mất 9 tỷ USD

Shares
Read Carefully

Sau khi phát hành một quan hệ đối tác lớn với ngân hàng khổng lồ 80 tỷ đô Banco Santander, giá của Ripple (XRP) đã giảm hơn 8 phần trăm.

Trong 24 giờ qua, việc định giá thị trường tiền điện tử giảm khoảng 9 tỷ USD, khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 6.500 USD lần đầu tiên trong bảy ngày qua, ghi nhận mức giảm 2 phần trăm về giá trị.

Khối lượng giao dịch thấp là vấn đề

Hôm qua, vào ngày 2 tháng 10, CCN đã báo cáo rằng khối lượng Bitcoin thấp là mối lo ngại cho các nhà giao dịch và nó có thể tác động tiêu cực đến xu hướng ngắn hạn của Bitcoin. Theo báo cáo của CCN:

“Khối lượng giao dịch Bitcoin vẫn ở mức thấp khoảng 4 tỷ USD, giảm hơn 30% kể từ giữa tháng 9. Trên Coincap, nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử của nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến ShapeShift, đơn vị đã loại bỏ các giao dịch nghi ngờ có khối lượng giả, khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin ước tính khoảng 2,6 tỷ USD.”

Có khả năng đồng điện tử thống trị đã tham gia vào một phong trào ngược ngắn hạn nếu khối lượng giao dịch của nó đã tăng trở lại khoảng 15-20 phần trăm. Nhưng, trong suốt 24 giờ qua, khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin vẫn ở mức 4 tỷ USD trên CoinMarketCap và 2,77 tỷ USD trên Coincap.io.

Khối lượng giao dịch Bitcoin ghi nhận mức tăng nhẹ khoảng 1%, không ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng ngắn hạn của thị trường tiền điện tử.

Sự sụt giảm đột ngột về giá của XRP sau hội nghị Swell 2018 cũng góp phần vào xu hướng giảm của các đồng tiền điện tử lớn.

Trong thị trường tiền điện tử, hầu hết các tài sản kỹ thuật số có xu hướng trải nghiệm một đợt bơm mạnh trước khi phát hành hoặc thực hiện một thông báo chính như một bản phát hành sản phẩm hoặc khởi động mainnet, và sau đó giảm một biên độ lớn sau thông báo.

Như vậy, một số nhà đầu tư kỳ vọng giá XRP giảm sau khi thông báo chính của Ripple Labs được công bố, nhưng với ý nghĩa tích hợp RippleNet của Banco Santander và ứng dụng di động OnePay FX, các nhà đầu tư kỳ vọng đà tăng của XRP sẽ tiếp tục.

Sự suy giảm về động lượng của XRP và hầu hết các đồng tiền điện tử lớn bao gồm Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar (XLM) có thể sẽ ngăn thị trường bắt đầu một đợt tăng ngắn hạn trong vòng 24 đến 48 giờ tới.

Ở giai đoạn này trên thị trường, điều quan trọng đối với tiền điện tử là chứng minh sự gia tăng dần về khối lượng để bắt đầu một đợt hồi phục điều chỉnh trong những ngày sắp tới.

Thị trường OTC vẫn khỏe mạnh

Theo Bobby Cho, người đứng đầu giao dịch toàn cầu tại Cumberland, một đơn vị kinh doanh tiền điện tử có trụ sở tại Chicago của DRW Holdings LLC, thị trường Bitcoin phi tập trung over-the-counter (OTC) đã hoạt động khá tích cực giữa các cá nhân và tổ chức có giá trị cao có thể dẫn dắt Bitcoin ổn định ở mức giá thấp. Theo Cho:

“Một trong những lời chỉ trích lớn nhất về tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức là sự biến động. Trong bốn đến sáu tháng qua, thị trường đã được giao dịch trong một phạm vi rất chặt chẽ, và điều đó dường như tương ứng với các tổ chức tài chính truyền thống trở nên thoải mái hơn khi tham gia sâu vào không gian,”

Nếu nhu cầu về BTC tiếp tục tăng trong thị trường OTC, có khả năng trong những tuần tới, BTC sẽ phục hồi đà và khối lượng của nó.

 

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top