Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Giá Litecoin tăng nhẹ trong việc niêm yết của Gemini

Shares
Read Carefully

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vừa thông báo rằng có hiệu lực thứ bảy, 13 tháng 10, lúc 9:30 am EDT, khách hàng sẽ có thể gửi tiền vào tài khoản Gemini của họ. Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York do Cameron và Tyler Winklevoss đứng đầu đã đưa ra thông báo hôm thứ Sáu 12/10 thông qua một bài đăng trên trang web của mình.

Tác động thị trường dự kiến

Trong bài báo, Eric Winer, phó chủ tịch kỹ thuật của Gemini, nói rằng các nhà giao dịch có thể bắt đầu giao dịch của họ bằng cách sử dụng litecoin từ thứ Ba, 16 tháng 10 và sự phát triển này được thực hiện để thúc đẩy hơn nữa tầm nhìn của nền tảng giao dịch và chương trình trao đổi quan trọng nhất thế giới. Litecoin (LTC) là tài sản kỹ thuật số thứ tư có sẵn trên nền tảng Gemini, cùng với Bitcoin, Ether và Zcash.

Litecoin là một tài sản được giao dịch rộng rãi và trải qua các chu kỳ bùng nổ và phá sản thường xuyên. Nó là một nhánh của mã nguồn Bitcoin ban đầu và nuôi tham vọng tuyên truyền sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày, tương tự như phương thức thanh toán của hệ thống ngân hàng truyền thống (ví dụ tiền mặt, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng) bằng cách cung cấp giao dịch rẻ hơn so với blockchain Bitcoin.

Việc liệt kê trên thị trường Gemini sẽ chứng kiến litecoin tương tác với bước đi và động thái Wall Street, điều này cũng sẽ thúc đẩy tương tác của đồng xu với nền kinh tế fiat. Cặp giao dịch với đồng USD được dự đoán sẽ tăng đột biến trong thanh khoản LTC và đa dạng hóa đầu tư cho chủ sở hữu của nó vì đây là một cửa ngõ lý tưởng cho fiat.

Giá LTC chứng kiến tăng nhẹ

Giá Litecoin tăng nhẹ vào thứ Sáu 12/10 sau khi niêm yết trên Gemini, hiện đang xếp hạng là sàn giao dịch lớn thứ 39 trên thế giới, tăng khoảng 2% lên giá trị hiện tại là 53,79 USD. Ngược lại với 0x, tăng gần 20% sau khi niêm yết trên Coinbase Pro ngày 11/10.

Gemini tăng trưởng, lên kế hoạch tích hợp Bitcoin Cash

Theo Winer, cơ sở người dùng của Gemini đã tăng đáng kể cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, dựa trên vị thế là một trong những sàn giao dịch được quản lý cao nhất theo khuôn khổ “BitLicense” của NYDFS.

“Mặc dù chúng tôi có sự gia tăng ổn định vào cơ sở người dùng của mình và có kế hoạch tiếp nhận nhiều loại tiền điện tử hơn, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển với phương pháp ” Ưu tiên bảo mật”. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý thích hợp để được chấp thuận cho dịch vụ giao dịch và lưu ký litecoin và chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng phương thức an toàn, bảo đảm và tuân thủ phương pháp mua, bán và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số này.”

Thông báo cũng đề cập rằng có một kế hoạch để cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH). Điều này đã được tạm hoãn vì không chắc chắn trong cộng đồng Bitcoin Cash về một hoặc nhiều hard fork có thể xuất hiện vào giữa tháng mười một. Anh cho biết một thông báo thích hợp trong vấn đề này sẽ được thực hiện tháng mười một sau ngày hard fork tiềm năng trôi qua và một đánh giá thích hợp đã được thực hiện dựa trên sức khỏe của hệ sinh thái Bitcoin Cash.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top