Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Sau khi ghi nhận sự ổn định cao, liệu Bitcoin cuối cùng đã sẵn sàng để quay lại?

Shares
Read Carefully

Vào ngày 8 tháng 10, Bitcoin đã đạt được mức biến động thấp trong 17 tháng. Các chuyên gia đã tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử đang phát triển khi nhiều quỹ từ dòng tài chính truyền thống chảy vào thị trường.

Mặc dù khối lượng giao dịch Bitcoin vẫn giữ ở mức khoảng 2 tỷ USD trên CoinCap.io và 3,3 tỷ USD trên Coinmarketcap, đồng tiền điện tử thống trị đã ghi nhận mức tăng nhẹ lên 6.600 USD, cho phép các token như Tron (TRX) và 0x (ZRX) tăng 14 đến 18 phần trăm.

17-tháng biến động thấp của Bitcoin, xây dựng thu hút

Theo Mike McGlone, nhà chiến lược hàng hóa Bloomberg Intelligence, sự suy giảm về biến động của tiền điện tử chính là dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử đang trưởng thành. Ông nói rằng thị trường tiền điện tử đang bắt đầu tự thiết lập, tìm thấy sự thoải mái trong một phạm vi giá thấp hơn.

McGlone nói:

“Đây là một thị trường trưởng thành, do đó sự biến động nên tiếp tục giảm. Khi bạn có một thị trường mới, nó sẽ rất dễ biến động cho đến khi nó tự thiết lập. Có nhiều người tham gia hơn, nhiều phái sinh hơn, nhiều cách giao dịch, bảo hiểm rủi ro và phân xử hơn.”

Với sự ổn định về giá của Bitcoin, nhà phân tích kỹ thuật giá Rampage nói rằng rõ ràng BTC đã tìm thấy đáy của nó. Ngay cả khi khối lượng của thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới mốc 10 tỷ USD, ông giải thích rằng rất khó để thấy BTC giảm xuống dưới mức hiện tại.

Tương tự như quan điểm của nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz, Rampage nhấn mạnh rằng thị trường đã bắt đầu thể hiện sự mệt mỏi của người bán, và những con gấu của thị trường không còn sẵn sàng bán với mức giá thấp hơn 6.000 USD.

“Sự biến động và khối lượng giao dịch thấp càng ngày càng tăng thì giá càng tăng. Lãi suất trên thị trường ở mức thấp nhất mọi thời đại, được hỗ trợ với khối lượng và biến động thấp, có nghĩa là bên bán đã bán xong. Đây là đáy. Mua khi không ai nhìn,” anh giải thích.

Alex Kruger, một nhà giao dịch tiền điện tử, lưu ý rằng BTC đã bắt đầu thiết lập chân ở mức 6.500 USD, cho thấy Bitcoin đang bứt phá cao hơn và xác suất của một đợt tăng ngắn hạn cao hơn trước đó.

“BTC phá vỡ cao hơn. Biến động ở mọi thời điểm thấp. Tiếp tục thu hút,” Kruger nói.

Khối lượng Bitcoin vẫn ở mức thấp và các nhà phân tích kỳ vọng nó sẽ ở mức thấp trong suốt những tuần tới. Nhưng, hiện tại, các nhà phân tích trong thị trường tiền điện tử cân nhắc việc khối lượng BTC thấp là vì thiếu người bán trên thị trường, điều này có thể tạo ra một thị trường có xu hướng tăng giá trong tương lai gần.

Tron và 0x tăng

Tron và 0x ghi nhận mức tăng 14% qua một đêm, khi Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash ghi nhận mức tăng nhẹ về giá trị.

0x được cho là đã tăng thêm một khoản lợi nhuận lớn trong 12 giờ qua do những tin đồn rằng Coinbase, đơn vị môi giới tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần như tích hợp nó vào sàn giao dịch của mình. Trước đây, Coinbase đã công bố sự ra mắt của một quá trình niêm yết mới của các token và nêu ý định niêm yết 0x, BAT, Cardano, và Stellar trong những tháng tới.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top