Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Công ty khai thác crypto Bitmain mua lại ví tiền Bitcoin Cash Telescope

Shares
Read Carefully

Ví tiền điện tử dựa trên trình duyệt mã nguồn mở Telescope đã chính thức công bố việc mua lại bởi Bitmain Technologies Inc., nhà sản xuất giàn khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới, cũng điều hành một trong những bể khai thác tiền điện tử rộng lớn nhất thế giới. Động thái này xuất hiện vào thời điểm quan trọng đối với Bitmain, làm gia tăng sự tham gia của nó trong lĩnh vực bitcoin cash vì nó tiếp tục tái tạo chính mình như một nhà sản xuất ASIC trước kế hoạch IPO lớn tại Hong Kong.

Telescope là ví tiền điện tử được nhúng trong trình duyệt hiện cho phép người dùng Google ChromeMozilla Firefox gửi và nhận BCH thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt. Được thành lập vào năm 2018 bởi cựu kỹ sư phần mềm của IBM Aaron Angert, Telescope cũng cung cấp hỗ trợ cho BitPayMoneyButton. Mặc dù nó hiện được tối ưu hóa cho Chrome và Firefox, kế hoạch dành cho ứng dụng này cuối cùng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các trình duyệt hàng đầu khác khi dự án phát triển.

Chìa khóa chính giao dịch Telescope được lưu trữ trong tiện ích trình duyệt của ứng dụng và sau đó giao dịch được ký trực tiếp bởi trình duyệt của người dùng và được gửi tới trình khám phá khối BCH. Khóa riêng tư trên trình duyệt được mã hóa thông qua blockchain, đảm bảo lưu trữ an toàn các quỹ của người dùng, giống như ví tiền điện tử độc lập.

Phát biểu về việc Bitmain mua lại Telescope, nhà phát triển hàng đầu của công ty Aaron Angert cho biết:

“Tôi vô cùng tự hào về những gì Telescope đã có thể đạt được cho đến nay và rất phấn khích cho tương lai của mình với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Bitmain. Chúng tôi vinh dự là một phần của cộng đồng bitcoin cash, như một bộ sưu tập sôi động của các cá nhân đóng góp vào sự phát triển của công nghệ blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Ngoài ra, Nishant Sharma, Trưởng phòng PR và Truyền thông Quốc tế tại Bitmain cho biết:

“Chúng tôi vô cùng tự hào về ví tiền Telescope và sự đổi mới đơn giản nhưng quan trọng mà dự án mang lại cho hệ sinh thái bitcoin cash. Ví tiền điện tử được tích hợp trình duyệt chính là một công nghệ đầy hứa hẹn. Nhóm phát triển Telescope đang thực hiện một số công việc rất thú vị và chúng tôi mong được hợp tác với họ trong dự án Telescope và các dự án bitcoin cash trong tương lai.”

Vào tháng 8, CCN đã báo cáo rằng Bitmain đang nắm giữ dự trữ bitcoin cash trị giá gần 600 triệu USD, hay hơn 5% trong tổng số 17,3 triệu BCH tồn tại. Việc mua lại Telescope chính là đặt cược mới nhất của Bitmain về bitcoin cash sau khi công ty đã mất đi trọng lượng của mình trong suốt cuộc đấu tranh bitcoin fork cay đắng trong năm 2017.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top