Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Chủ tịch CFTC Giancarlo: Tiền điện tử đang “tồn tại và phát triển”

Shares
Read Carefully

Bitcoin có thể không bao giờ thay thế đồng USD, nhưng đồng tiền điện tử hàng đầu có thể đạt được sự chấp nhận đáng kể ở hai phần ba các quốc gia không có đồng tiền ổn định.

Tuyên bố đó có vẻ giống như một luận án được đưa ra bởi một người áp dụng bitcoin sớm, hoặc có lẽ là một người quản lý quỹ đầu tư hướng tới tương lai. Trong thực tế đã có những dự đoán lạc quan được đưa ra bởi J. Christopher Giancarlo, nhà quy định phái sinh hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Giancarlo, Chủ tịch Sở Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng tiền điện tử thì “đang tồn tại và phát triển” ngay cả khi nó không bao giờ đạt được mục tiêu cuối cùng trong việc trở thành tiền tệ hàng đầu thế giới như CEO của Square, Jack Dorsey nói rằng anh ta tin điều đó sẽ xảy ra.

Giancarlo nói:

“Cá nhân tôi nghĩ rằng tiền điện tử đang ở đây. Tôi nghĩ có tương lai cho chúng. Tôi không chắc chúng có bao giờ cạnh tranh với đồng đô la hay các loại tiền tệ khác không, nhưng có một phần toàn bộ thế giới đang thực sự đói khổ đối với các loại tiền tệ mà họ không thể tìm thấy bằng đồng nội tệ của họ. Có 140 quốc gia trên thế giới, mỗi một trong số đó có một loại tiền tệ. Có lẽ hai phần ba không phải là giá trị polymer hoặc giấy mà họ đang viết lên trên, và những phần này của thế giới dựa vào tiền tệ cứng. Bitcoin [hoặc một] đồng tiền điện tử có thể giải quyết một số vấn đề.”

“Chúng tôi đang nói có thể là chặng đường 10 năm,” ông làm rõ.

Người được Trump chỉ định, như CCN đã báo cáo, đã được đặt biệt danh là “CryptoDad” vì bằng chứng quốc hội của mình, trong đó ông đã đề nghị những nhà lập phát không bài trừ tiền điện tử vì nó kêu gọi nhiều nhà đầu tư trẻ hơn nữa.

Tuy nhiên, ông cũng tin rằng các nhà quản lý phải thực hiện một cách tiếp cận “chu đáo” để phê duyệt các sản phẩm tiền điện tử, ngay cả khi điều đó có nghĩa là Hoa Kỳ không trở thành nhà lãnh đạo trong mọi khía cạnh phát triển ngành công nghiệp blockchain.

“Không có nghi vấn rằng Hoa Kỳ đang dẫn đầu một số lĩnh vực”, ông nói, ám chỉ Mỹ đang phát triển thị trường phái sinh bitcoin,” nhưng có những lĩnh vực khác cũng như sự đổi mới nơi tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa để có cách tiếp cận chu đáo và thông minh hơn, cũng giống như Quốc hội Hoa Kỳ đã làm 20 năm trước trong những ngày đầu của internet.”

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top