Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Bạn có thể giải mã bức tranh chứa 310 Bitcoin trị giá 2 triệu USD không?

Shares
Read Carefully

Nếu bạn đang tìm kiếm 2 triệu USD Bitcoin, có lẽ bạn cần trở thành một người giải câu đố siêu giỏi. Một website mới thông báo rằng 310 Bitcoin đang được giấu trong câu đố tiền mã hóa bên dưới. Bất kỳ ai cũng có thể giải đáp nó. Bạn chỉ cần crack được mã code, tìm ra chìa khóa Bitcoin và tất nhiên 310 BTC sẽ là của bạn.

Người tạo ra câu đố này có tên là “Pip” và tuyên bố mình là một trong những người ủng hộ Bitcoin từ giai đoạn đầu, khai thác được số Bitcoin từ một máy tính để bàn, và sau đó anh ta đã mua thêm một số lượng lớn BTC. Anh ta nói rằng từ lâu anh ta đã không còn quan tâm đến tiền bạc và số lượng lớn BTC này là từ những airdrop miễn phí.

Bức tranh ẩn giấu 310 Bitcoin trị giá 2 triệu USD

Bức tranh ẩn giấu 310 Bitcoin trị giá 2 triệu USD

 

Đây không phải là lần đầu tiên câu đố Bitcoin được đưa ra.

Một bức tranh có tên gọi Salvador Dali-esque trị giá 4,87 BTC đã bị giải mã sau 3 năm.

Bức tranh được lấy cảm hứng từ một bài thơ của William Shakespeare tên “Chim phượng hoàng và Chú rùa”, ẩn giấu trong đó là hai đoạn thông tin đã được mã hoá. Giải mã và kết hợp chúng lại, ta sẽ có cho mình private key đến ví Bitcoin chứa phần thưởng.

Ba năm sau kể từ ngày đưa ra câu đố, một lập trình viên 30 tuổi đã giải đáp được bức tranh và nhận được không chỉ 4.87 BTC mà còn những đồng coin được phân tách từ năm 2015 đến nay.

Bức tranh 4.87 BTC đã có lời giải, nhưng bức tranh 310 Bitcoin trị giá 2 triệu USD thì vẫn chưa. Bạn có thể tham gia giải đáp câu đố này tại trang https://bitcoinchallenge.codes/

Đây là địa chỉ chiếc ví đang chứa phần thưởng 310 Bitcoin: https://blockexplorer.com/address/39uAUwEFDi5bBbdBm5ViD8sxDBBrz7SUP4

Chúc các bạn giải câu đố vui vẻ và may mắn!

 

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top