Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Altcoin nhìn thấy hoạt động giao dịch tăng vào tháng 9

Shares
Read Carefully

Tháng 9 đã chứng kiến ba trong số hai mươi thị trường tiền điện tử hàng đầu có mức tăng về khối lượng giao dịch hàng tháng. Các cặp XRP đã đạt được khối lượng tăng theo tháng nhiều nhất, với khối lượng giao dịch 30 ngày tăng gấp ba lần so với tháng 8.

BTC đứng yên, USDT và ETH có khối lượng giao dịch mạnh nhất kể từ quý 2

Mặc dù sự trì trệ tương đối trong khối lượng giao dịch BTC hàng tháng, nhưng sự gia tăng giao dịch trong tháng 9 dường như đã tương ứng với sự gia tăng của hoạt động giao dịch USDT và ETH.

Tháng 9 đã chứng kiến ​​khoảng 124,3 tỷ USD giao dịch diễn ra trên tất cả các cặp BTC – bao gồm tăng 0,24% trong hoạt động giao dịch hơn 124 tỷ USD trong tháng 8 và đánh dấu tháng 9 là tháng giao dịch yếu thứ hai cho giao dịch BTC trong năm nay.

Khối lượng giao dịch cho tỷ giá USDT tăng gần 4,5% so với tháng trước – với 86,5 tỷ USD giá trị USDT thay đổi trong tháng 9.

Cặp giao dịch ETH đã phá vỡ một xu hướng nhiều tháng của khối lượng giao dịch giảm, với 53,8 tỷ USD của tháng 9 bao gồm mức tăng 17,6% so với 45,75 tỷ USD của tháng 8.

Khối lượng giao dịch XRP hàng tháng tăng gấp 3

XRP đã tăng đáng kể hoạt động giao dịch trong tháng 9, phá vỡ xếp hạng hàng đầu theo khối lượng để trở thành cặp tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ tư sau khi xếp thứ bảy trong bốn tháng liên tiếp. Các cặp giao dịch XRP đã chứng kiến ​​giao dịch trị giá 24,7 tỷ USD diễn ra trong tháng 9 – tăng 216% so với 7,8 tỷ USD của tháng 8.

EOS là đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ năm trong tháng 9, với 20 tỷ USD trong giao dịch. Mặc dù trượt xuống một vị trí trong bảng xếp hạng, EOS đã tăng 10,5% về khối lượng giao dịch so với 18,1 tỷ USD trong tháng 8.

Giao dịch Bitcoin Cash tạo ra giao dịch trị giá 12,9 tỷ USD trong tháng 9, bao gồm tăng 26,5% về khối lượng so với 10,2 tỷ USD của tháng 8.

LTC là đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ 7 trong tháng 9 – với giao dịch trị giá 9,6 tỷ USD. Tháng này chứng kiến ​​mức tăng 34,5% về khối lượng giao dịch trong tháng 7 là 7,14 tỷ USD và là tháng giao dịch LTC mạnh nhất kể từ tháng 5.

Khối lượng giao dịch ETC hàng tháng giảm một phần ba

Dash tiếp tục leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng – đạt được vị trí thứ hai liên tiếp kể từ khi giành lại vị trí thứ 10 trong tháng 7. Trong tháng 9, Dash là đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ tám với gần 6,5 tỷ USD về khối lượng – tăng 23,5% so với 5,26 tỷ USD của tháng 8.

ETC đã phá vỡ xu hướng kéo dài bốn tháng của nó với khối lượng tăng lên hàng tháng sau khi trượt xuống vị trí thứ chín với 5,1 tỷ USD trong khối lượng giao dịch 30 ngày. Ethereum Classic là một trong mười thị trường tiền điện tử hàng đầu duy nhất có sự sụt giảm trong suốt tháng 9 – giảm 35,5% về khối lượng so với 7,9 tỷ USD của tháng 8.

CKUSD đã tăng hai vị trí để xếp hạng trong 10 tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong tháng 9 với khối lượng giao dịch 4.07 tỷ USD. Tháng 9 chứng kiến ​​CKUSD tăng 21% về khối lượng giao dịch so với 3,36 tỷ USD trong tháng 8.

 

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top