Tin Mới

My Social Profile

Yahoo! hỗ trợ giao dịch tiền điện tử

Shares
Read Carefully

Trang web phổ biến thứ sáu trên thế giới Yahoo! đã đưa ra một dịch vụ cho phép người đọc giao dịch Bitcoin, Ethereum và các mã token tiền điện tử khác trực tiếp thông qua nền tảng của mình.

Yahoo.com, theo Alexa xếp hạng là trang web được truy cập nhiều thứ sáu trên cả toàn cầu và Hoa Kỳ, đã công bố trong tuần này rằng họ đã hợp tác với nhà phát triển API tài chính TradeIt để cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử từ bên trong Yahoo Finance.

Cũng giống như tính năng giao dịch cổ phiếu của Yahoo Finance, công ty đầu tiên ra mắt vào năm ngoái, người dùng giờ đây sẽ thấy các nút mua và bán trên mỗi trang báo giá của tiền điện tử. Sau khi bắt đầu một giao dịch, họ có thể đăng nhập vào một tài khoản môi giới bên ngoài (Coinbase, Robinhood, v.v.) và thực hiện lệnh mua hoặc bán, tất cả mà không cần rời khỏi nền tảng Yahoo Finance.

“Là nhà cung cấp dữ liệu tài chính, thông tin chi tiết và nội dung biên tập hàng đầu, chúng tôi liên tục tìm cách phục vụ khán giả tốt hơn trên nền tảng Yahoo Finance”, Joanna Lambert, tổng giám đốc tài chính và công nghệ của Oath, công ty mẹ của Yahoo cho biết.

“Lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu tích hợp với Trade It là một năm trước, cho phép mọi người giao dịch trên Yahoo Finance lần đầu tiên. Chúng tôi rất vui mừng mở rộng chương trình ưu đãi này sang tiền điện tử, kết nối cộng đồng nhà đầu tư đam mê của chúng tôi với các tiện ích có liên quan trên nền tảng đáng tin cậy của chúng tôi.”

Hiện tại, tính năng giao dịch tiền điện tử chỉ có sẵn trên phiên bản iOS của ứng dụng di động Yahoo Finance, xếp hạng thứ 60 trong danh mục tài chính của App Store.

Một số người dùng ban đầu đã nhìn thấy tính năng trên các phiên bản web di động và máy tính để bàn của Yahoo Finance, và nó biến mất vào ngày hôm sau. Một đại diện của Oath nói với CCN rằng nền tảng này đang chạy thử nghiệm trên các nền tảng này trước khi ra mắt chính thức “trong những tuần tới”.

Đáng chú ý, Yahoo! Nhật Bản – được đưa ra như một liên doanh giữa Yahoo và Softbank nhưng không còn liên kết với tên gọi của nó – được công bố đầu năm nay rằng họ sẽ mua 40% cổ phần một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top