Tin Mới

My Social Profile

Abra vừa thêm hỗ trợ Bitcoin Cash

Shares
Read Carefully

Abra, một ứng dụng đầu tư tiền điện tử di động, vừa thêm hỗ trợ bitcoin Cash (BCH), cho phép người dùng gửi tiền và rút trực tiếp BCH, Abra công bố trên trang web của mình. Bất cứ ai nắm giữ BCH ở Abra trước đây giờ đây có thể rút nó ra một chiếc ví phần cứng hoặc sử dụng nó để thực hiện thanh toán trên một trang web mua bán. Ứng dụng này cũng giúp việc sử dụng BCH dễ dàng hơn để đầu tư vào việc lựa chọn nhiều đồng tiền điện tử trong ứng dụng Abra.

Trong thông báo đưa ra, vào tháng 3, Abra đã công bố hỗ trợ 70 đồng tiền điện tử như một dịch vụ trao đổi thời gian thực cho tất cả các cặp tiền tệ, đã trình bày một cuộc phỏng vấn trên YouTube với người ủng hộ BCH Roger Ver, người sở hữu Bitcoin.com.

Roger Ver dành lời khen tặng Abra

Ver cảm ơn Abra đã hỗ trợ BCH và lưu ý rằng một đơn vị sử dụng BCH khác là Purse.io, một thị trường trực tuyến khuyến khích sử dụng bitcoin và đổi mới, cho phép mọi người giảm giá tới 30% từ Amazon. “Mọi người nên sử dụng nó cho mỗi lần mua Amazon duy nhất,” Ver nói.

Quan trọng hơn, Ver cho biết, các giao dịch BCH là “siêu nhanh, siêu rẻ và siêu đáng tin cậy”.

“Tiền điện tử lẽ ra nên được sử dụng như một loại tiền tệ,”  Ver nói, người đã lưu ý rằng BCH giờ đây có thể được chấp nhận tại mọi giao dịch mua bán sử dụng ví BitPay và Coinbase. Anh cho biết tỷ lệ phần trăm người sử dụng BCH như một cửa hàng có giá trị nhiều hơn là sử dụng bitcoin. Anh nói rằng anh thấy BCH như một cửa hàng có giá trị  hơn vì anh ấy có thể chi tiêu nó “ở khắp mọi nơi” sau đó.

Bill Barhydt, người sáng lập và giám đốc điều hành của Abra cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh thật tuyệt vời.”

Ver: BCH Theo hướng đi BTC ban đầu

Con đường của BCH đi theo bitcoin từ năm 2009 đến năm 2016, con đường cho bitcoin, Ver tuyên bố. Anh cho biết lợi thế “người dùng đầu tiên” của bitcoin đã bị phá hủy khi phí giao dịch tăng lên tới 50 USD, mặc dù hiện tại chúng thấp hơn rất nhiều so với mức này. Anh cũng lưu ý rằng hơn 200 token đã được ra mắt bằng bitcoin cash.

Bitcoin Cash là nhánh được tách ra từ bitcoin vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 nhằm gia tăng số lượng giao dịch bitcoin trên mạng Bitcoin bằng cách tăng kích thước khối từ 1 megabyte lên 8 megabyte.

Những người ủng hộ các khối nhỏ hơn yêu cầu giữ kích thước khối nhỏ làm cho mạng có thể truy cập được với số lượng người lớn hơn vì khi tăng kích thước khối yêu cầu tính toán nhiều hơn và máy móc chuyên dụng hơn. Đối thủ của khối lớn hơn cho rằng sự gia tăng tính toán có thể dẫn đến tập trung.

Bitcoin Cash được tạo ra để hoạt động như một phiên bản tiền mặt kỹ thuật số đồng đẳng (peer-to-peer) tốt hơn vì các giao dịch bitcoin đã trở nên chậm và tốn kém. Tuy nhiên, cho đến nay, nó đã không vượt qua mức sử dụng của BTC trong các giao dịch thương mại.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top