Tin Mới

My Social Profile

TransferGo bắt đầu chuyển tiền đến Ấn Độ thông qua Ripple

Shares
Read Carefully

TransferGo, một công ty chuyển tiền toàn cầu có trụ sở tại Luân Đôn, đã thông báo rằng họ đã bắt đầu xử lý chuyển blockchain được kích hoạt theo thời gian thực thông qua công nghệ Ripple.

Với dịch vụ TransferGo NOW, khách hàng của mình có thể thực hiện chuyển tiền ngay lập tức đến Ấn Độ từ bất cứ nơi nào ở châu Âu. Ripple là sự thay thế cho nhiều hệ thống thông tin liên lạc chậm, nổi bật nhất là Swift khi chuyển khoản có thể mất tới 2-3 ngày. Daumantas Dvilinska, người sáng lập và CEO của TransferGo cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một trong những công ty đầu tiên trên thị trường cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chuyển tiền thời gian thực. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain cách mạng của Ripple, chúng tôi có thể thiết lập liên lạc thời gian thực giữa chúng tôi và các đối tác ngân hàng của chúng tôi ở Ấn Độ, cho phép khách hàng TransferGo gửi tiền cho gia đình và bạn bè hoặc thực hiện thanh toán quốc tế ngay lập tức.”

Công ty nói rằng châu Âu đến Ấn Độ là một hành lang nhiều tỷ đô la và, với việc áp dụng Ripple cao ở thị trường Ấn Độ, đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho lần ra mắt đầu tiên của dịch vụ này. Nó tiếp tục bổ sung rằng sự thành công của việc chuyển giao thời gian thực chứng minh blockchain cung cấp giá trị khách hàng hữu hình và mở ra những chân trời mới để phát triển các sản phẩm và dịch vụ bổ sung.

TransferGo cũng đang ra mắt chuyển tiền không mất phí giữa châu Âu và Ấn Độ được hỗ trợ bởi blockchain Ripple. Dịch vụ miễn phí của TransferGo sẽ có thời gian giao hàng từ 2-3 ngày làm việc mà không phải trả phí và mức giá trung bình. Marcus Treacher, SVP của bộ phận khách hàng Customer Success tại Ripple cho biết:

“Tại Ripple, chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain có khả năng chuyển tiền nhanh chóng như việc chuyển thông tin ngày hôm nay. TransferGo là một ví dụ tuyệt vời của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chuyển tiếp tư duy đang dựa vào công nghệ mới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền qua biên giới theo thời gian thực cho khách hàng của họ. Đó là một bước tiến lớn.”

Đầu tháng 7 vừa qua, TransferGo đã tham gia vào chiến dịch tiền điện tử bằng cách tung ra một dịch vụ giao dịch tiền điện tử và trở thành nhà điều hành chuyển tiền đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp như vậy. Dịch vụ mới này cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch trong năm loại tiền điện tử phổ biến – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ripple (XRP)Litecoin (LTC).

Được thành lập vào năm 2012, TransferGo được cho là có cơ sở người dùng trên 6 nghìn người trên toàn cầu. Nó cho phép mọi người gửi tiền ở 47 quốc gia bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Đức và Vương quốc Anh. Vào năm 2016, công ty đã phát hành một hệ thống thanh toán có tên TrasferGo NOW, cho phép khách hàng giao dịch trong thời gian thực với các giao dịch mua và thanh toán ngay lập tức, giảm thời gian giao nhận của công ty xuống ít hơn 30 phút.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top