Tin Mới

My Social Profile

SEC Philippine xuất bản dự luật quy định sàn giao dịch tiền điện tử vào tuần sau

Shares
Read Carefully

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippine (SEC) đang tìm hiểu về điều chỉnh tiền điện tử như nền tảng giao dịch, theo Ủy viên SEC Ephyro Luis Amatong. Ủy viên Amatong cũng chỉ ra rằng bộ máy lập pháp Úc và Thụy Sĩ hiện hành liên quan đến những sàn giao dịch tiền ảo đang được xem là các hình mẫu có thể cho khuôn khổ pháp lý tương lai của SEC Philippine – dự thảo đầu tiên dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tuần tới.

Philippine SEC khám phá việc điều tiết các sàn giao dịch tiền điện tử như nền tảng giao dịch

Phương tiện truyền thông địa phương đã thông báo rằng Ủy viên SEC, Ephyro Amatong, đã tuyên bố rằng SEC của Philippine đang khám phá quy định về giao dịch tiền ảo.

Ủy viên Amatong cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thấy cần phải điều chỉnh chúng như là nền tảng giao dịch”, thêm rằng các khuôn khổ lập pháp của Úc và Thụy Sĩ hiện đang được xem xét như các khuôn mẫu tiềm năng.

Ủy viên Amatong chỉ ra rằng SEC dự kiến ​​sẽ phát hành các dự thảo luật vào cuối tuần tới.

SEC Philippine tham gia cùng lực lượng với Ngân hàng Trung ương

Ủy viên Amatong cũng nhấn mạnh rằng SEC Philippine sẽ hợp tác với ngân hàng trung ương của quốc gia, Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), trong nỗ lực điều chỉnh các sàn giao dịch tiền tệ ảo.

“Chúng tôi đã thảo luận vấn đề với BSP vì BSP cũng quan tâm và chúng tôi cũng quan tâm. Các cuộc thảo luận liên quan đến hợp tác xã giám sát VCEs tham gia vào việc kinh doanh,” ông nói.

SEC cũng dự kiến ​​sẽ công bố các quy định cuối cùng của ICO vào tuần tới.

SEC Philippine sẽ xuất bản dự thảo luật cuối cùng của các quy định liên quan đến các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) vào tuần tới sau bình luận công khai gần đây.

Ủy viên Amatong nói rằng SEC đang phát triển một bộ máy lập pháp cho phép liên quan đến ICO, tạo điều kiện cho một phương tiện “an toàn” đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm huy động vốn bằng phương pháp huy động vốn từ cộng đồng.

“Một phần của hứa hẹn là công nghệ sẽ cho phép các công ty nhỏ hơn gây quỹ một cách an toàn. Trước đây, bạn phải trải qua tất cả các cơ sở hạ tầng của [Sàn chứng khoán Philippine] hoặc [Sàn giao dịch Philippine] […] để gây quỹ nhưng công nghệ tài chính hứa hẹn là bạn có thể đạt được điều đó thông qua công nghệ với chi phí thấp hơn ngay cả khi bạn chỉ là một công ty nhỏ.”

“Bạn có một cách để tìm kiếm các nhà đầu tư mà không phải trải qua toàn bộ quá trình của một chứng khoán,” Ủy viên Amatong nói thêm.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top