Tin Mới

My Social Profile

Nhà điều hành BitPay: Bitcoin sẽ phục hồi, nhưng Altcoin thì ‘không bao giờ quay lại’

Shares
Read Carefully

Một nhà điều hành hàng đầu tại một trong những bộ xử lý thanh toán tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất cho biết ông chắc chắn hy vọng bitcoin sẽ hồi phục trong năm tới nhưng giá altcoin có thể không bao giờ một lần nữa thấy đỉnh như đầu năm 2018.

Sonny Singh, giám đốc thương mại của BitPay, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng công ty của ông “không bao giờ lạc quan hơn” về tiền điện tử, lưu ý rằng việc áp dụng và phát triển cơ sở hạ tầng đang “tiến lên phía trước” ngay cả khi thị trường giảm khoảng 80% giá trị của nó từ đỉnh tháng Giêng.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng sự phát triển cơ sở hạ tầng này phần lớn tập trung vào một đồng tiền điện tử duy nhất – bitcoin – mà Singh hy vọng sẽ dần dần làm lu mờ phần lớn các phiên bản được cho là của nó.

“[Altcoins] sẽ không bao giờ quay trở lại, tôi tin rằng, trong cùng một cách, một bitcoin sẽ trở lại. Bạn biết đấy, Fidelity, BlackRock, họ không tung ra sản phẩm altcoin. Họ sẽ ra mắt sản phẩm bitcoin. Vì vậy, bitcoin sẽ hồi phục vào năm tới” khi các sản phẩm chủ đạo này bắt đầu thấy các bản phát hành rộng rãi, ông nói thêm rằng thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) là “một trong rất nhiều rắc rối “.

Theo quan điểm của mình, altcoins như một nhóm đã bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của thị trường vào một mức độ rõ rệt hơn so với bitcoin khi mà thị phần bitcoin trong những ngày gần đây đã tăng lên mức cao nhất năm 2018.

Singh nói rằng ông không chắc liệu thị trường bitcoin có tìm thấy đáy của nó hay không, lưu ý rằng tâm lý giao dịch dường như cho thấy các nhà đầu tư đang tìm kiếm một “thời điểm xác định” hoặc “chất xúc tác” sẽ thúc đẩy đợt tăng bitcoin tiếp theo.

Gần đây, ông giải thích, các nhà đầu tư đã phần lớn giao dịch với những tin đồn về việc liệu các tổ chức tài chính lớn có triển khai sản phẩm cho loại tài sản mới này hay không. Do đó, không chắc rằng sự tăng giá bitcoin sẽ nhìn thấy bất cứ điều gì phù hợp hơn và bắt đầu cho đến khi những tin đồn này cụ thể hóa thành hành động vật chất, như Goldman Sachs thực sự bắt đầu giao dịch tiền điện tử, BlackRock khởi động một ETF bitcoin, hoặc Square bắt đầu xử lý thanh toán bitcoin.

Singh tin rằng một chất xúc tác như vậy sẽ xảy ra trong trung hạn, có thể vào thời điểm nào đó trong năm 2019.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top