Tin Mới

My Social Profile

Nhà cố vấn Ripple rời công ty giữa vụ kiện tranh chấp với XRP

Shares
Ripple
Read Carefully

Một luật sư hàng đầu của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Ripple đã rời công ty, theo một phát ngôn viên xác nhận với CCN vào thứ Sáu (7/8).

Brynly Llyr, người đã gia nhập công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco vào tháng 11 năm 2016 với tư cách là cố vấn chung của công ty và đã phục vụ trong vai trò đó gần hai năm, hiện không còn trong tổ chức nữa. Sự rời đi của Llyr khỏi Ripple được báo cáo đầu tiên bởi Quartz.

Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên của Ripple đã xác nhận động thái này và nói rằng công ty blockchain thì “biết ơn” vì những việc cô đã làm cho công ty.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng Brynly Llyr đã rời khỏi Ripple. Chúng tôi biết ơn tất cả những gì cô ấy đã làm để giúp xây dựng một đội ngũ tuyệt vời, những người sẽ tiếp tục công việc mà họ đã tập trung vào trong năm qua và hơn thế nữa. Chúng tôi chúc Brynly tất cả những điều tốt nhất trong nỗ lực tiếp theo của mình và đội ngũ nghiên cứu ở đây tại Ripple mong muốn thực hiện những chương tiếp theo, nơi chúng tôi sẽ tiếp tục mở đường cho ngành công nghiệp chưa khai phá và không ngừng phát triển này.”

Trước đây, cô ấy đã quản lý “hồ sơ kiện cáo và kiện tụng phức tạp” cho eBay và cũng dành thời gian tại PayPal sau khi nó được tách ra từ gã khổng lồ thương mại điện tử, theo hồ sơ trên LinkedIn của cô.

Sự ra đi của Llyr xuất hiện khi Ripple chuẩn bị bào chữa chống lại một loạt các vụ kiện cho rằng đồng tiền điện tử XRP – mà chủ sở hữu đa số là Ripple – nên được quy định là chứng khoán và phân phối XRP của công ty (thường được gọi là “Ripple”) tạo thành một giao dịch chứng khoán bất hợp pháp.

Người phát ngôn đã không trả lời câu hỏi liệu việc rời đi của Llyr có ảnh hưởng đến trận chiến pháp lý đó hay không. Tuy nhiên, như Hacked đã báo cáo vào tháng 7, công ty đã thuê một ứng viên nặng ký để giám sát vụ XRP không phải là chứng khoán: Mary Jo White, cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), cơ quan xác định xem liệu một tài sản có nên được chính phủ liên bang quy định là chứng khoán hay không.

Ripple, về phần mình, từ lâu đã phủ nhận rằng XRP là chứng khoán. Trong khi đó, SEC đã không bình luận về vấn đề này, mặc dù các quan chức đã tuyên bố rằng bitcoin và ethereum – hai đồng tiền điện tử duy nhất có định giá lưu hành cao hơn XRP – không được phân loại như chứng khoán theo luật hiện hành của Hoa Kỳ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top