Tin Mới

My Social Profile

Kucoin mở rộng sang Úc sau thỏa thuận đầu tư 3 triệu USD vào Bitcoin Australia

Shares
Read Carefully

Kucoin đang mở rộng sang Úc sau khi đồng ý đầu tư 3 triệu USD vào Bitcoin Australia. Thỏa thuận này được xem là một đồng thắng lợi cho cả hai sàn giao dịch tiền điện tử, mỗi người tìm cách mở rộng theo hướng riêng của mình – Kucoin thiết lập một thị trường thích hợp trong thị trường Úc đang phát triển nhanh chóng. Bitcoin Australia đang nhắm mục tiêu tiếp theo đến Vương quốc Anh.

Kucoin bước chân vào Úc

Ngày 9/8, Giám đốc điều hành của Kucoin, Michael Gan công bố sàn giao dịch tiền điện tử Singapore đã đổ 3 triệu USD vào Bitcoin Australia trong một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ thúc đẩy bước đi của mình tại Úc. Gan nói trong một bản cập nhật trên Twitter.

“Hiện tại, tôi muốn thông báo cho bạn về quan hệ đối tác quan trọng mới nhất của chúng tôi. Tôi đã thông báo với một số người dùng lưu ý rằng Kucoin đã hoàn thành việc đầu tư vào Bitcoin Australia, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Úc. Tôi muốn xác nhận rằng điều này là đúng.”

Trước đó, Rupert Hackett, giám đốc điều hành của Bitcoin Australia, nói với Australian Financial Review rằng việc bơm tiền sẽ giúp Bitcoin Australia mở rộng hoạt động sang 27 thị trường mới trong hai năm tới. Công ty hiện chỉ hoạt động ở Úc, Hà Lan và Canada.

UK chính là mục tiêu tiếp theo

Hackett cho biết thỏa thuận này sẽ dẫn đến tăng nhu cầu tiền điện tử từ cả các nhà đầu tư Úc và quốc tế.

“Nó sẽ có hiệu quả tạo ra một sàn giao dịch cho các trader trung gian và cao cấp. Nước Anh chính là mục tiêu chính tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi muốn nó liền mạch với cơ sở hạ tầng thanh toán tại Anh và xây dựng thương hiệu.”

Hackett nói thêm rằng Bitcoin Australia hiện đang cung cấp khả năng mua tiền điện tử và muốn đa dạng hoá để có thêm một trải nghiệm riêng biệt.

Kucoin có hơn bốn triệu người dùng và giao dịch hơn nửa tỷ USD mỗi tháng. Trong 24 giờ tại thời điểm bài viết, khoảng 13,1 triệu giá trị của bitcoin đã thay đổi trên sàn giao dịch. “Điều này (thỏa thuận) không chỉ là một quyết định chiến lược tuyệt vời mà còn là một mối quan hệ đối tác lâu dài tuyệt vời cho chúng tôi để giúp tiền điện tử phát triển”, ông Gan, giám đốc điều hành Kucoin nói.

Các mối đe dọa về tác hại

Tuần trước, nhà quản lý thị trường tài chính Úc, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), cho biết sẽ thắt chặt kiểm soát các sàn giao dịch tiền điện tử và bán mã thông báo để loại bỏ “nguy cơ tiềm ẩn” từ các công nghệ mới nổi. Trong kế hoạch “Kế hoạch doanh nghiệp” trong bốn năm tới, ASIC tiết lộ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc theo dõi các mối đe dọa từ các sản phẩm mới nổi, khả năng phục hồi mạng, quản lý đầy đủ các giải pháp công nghệ của các doanh nghiệp và thị trường và những hành vi sai trái được thực hiện thông qua các cơ chế dựa trên kỹ thuật số và / hoặc không gian mạng.”

Hackett, giám đốc điều hành của Bitcoin Australia, không lo lắng bởi nhà nước quy định tại quốc gia Thái Bình Dương. Ông nói với Australian Financial Review rằng môi trường pháp lý của nước này “rất tiến bộ dựa theo khí hậu toàn cầu”. Ông hy vọng rằng “bởi vì chúng tôi là sàn giao dịch tiền điện tử được quy định, chúng tôi có thể tận dụng điều đó trong các thị trường quốc tế này và thúc đẩy quan hệ kinh doanh trên nền tảng đó .”

Úc đang bùng nổ như một thị trường cho tiền điện tử, cả về phương tiện thanh toán và một cửa hàng có giá trị. Khoảng 14 phần trăm người Úc hiện đang sở hữu ít nhất một đồng tiền điện tử, theo một báo cáo của Hive Ex, và các khoản thanh toán đang ngày càng được giải quyết bằng bitcoin.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top