Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Ethereum tăng 16 phần trăm, thị trường đạt 204 tỷ USD

Shares
Read Carefully

ETH, tiền điện tử bản địa của Ethereum, đã tăng hơn 16 phần trăm chỉ qua một đêm, phục hồi lên mức 224 USD.

Trong vòng 48 giờ, giá của ETH đã tăng từ 168 USD lên 224 USD, tăng hơn 33 phần trăm. Trong khi ETH đã giảm nhẹ xuống còn 215 USD, đồng tiền điện tử giá trị thứ hai trên thị trường đã tìm thấy không gian dễ thở có thể giúp nó tìm đà tăng.

Vẫn còn sớm trong cuộc biểu tình khắc phục của ETH để dứt khoát kết luận rằng ETH đã bắt đầu một chuyển động xoay chiều. Tuy nhiên, các nhà đầu tư trên thị trường lạc quan khi xác định giá trị của thị trường tiền điện tử thu hồi vượt mốc 200 tỷ USD, lên tới 204 tỷ USD.

Thị trường hồi phục

Theo Alex Kruger, một nhà kinh tế và nhà nghiên cứu tiền điện tử, trước đây đã bày tỏ mối lo ngại của mình về sự sụt giảm tiềm năng giá trị của tiền điện tử sau một đợt điều chỉnh vững chắc, xu hướng tăng của ETH dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những ngày sắp tới.

“Việc phá vỡ mốc 6.400 của BTC đã tạo ra một sự đảo ngược ấn tượng + 13.5% ETH (từ 189 lên 215 USD). Mong đợi sự tiếp tục trở lại,” ông nói, tái khẳng định mục tiêu của mình được chia sẻ vào ngày 12 tháng 9, khi ETH bắt đầu hồi phục.

Kruger nói thêm:

“Hướng của ETHUSD phụ thuộc vào BTCUSD. Nếu BTC phá vỡ mức 6.400 USD, tiếp theo là 6.600 – 6.650 và 6.850 USD. ETH phá vỡ gặp nhiều khó khăn hơn. Tạm thời. Sau đó, mong đợi bán lại để tiếp tục, BTC để phá vỡ mức thấp trong năm, địa ngục giữa các altcoin, và ETH yếu hơn so với các token cạnh tranh. Đó là quan điểm của tôi.”

Những token như Nano, Tezos, Kyber Network, BAT, Tron, 0x, ICONOntology đã bắt đầu ghi nhận mức tăng khá so với Bitcoin trong khoảng 5 đến 20 phần trăm.

Nói chung, mã token đã theo xu hướng giá ngắn hạn của ETH trong vài tháng qua. Khi Ethereum bắt đầu chứng minh một số động lượng về phía tăng điểm và nếu xu hướng giá lạc quan của ETH có thể được duy trì trong suốt cả tuần, thì có khả năng các mã token sẽ tăng mạnh so với các đồng tiền điện tử lớn.

Sự phục hồi của thị trường, chắc chắn được kích hoạt bởi điều kiện bán quá mạnh, xuất hiện trong thời điểm mà một số phát triển tích cực nhất trong lĩnh vực tiền điện tử liên quan đến thể chế hóa và quy định của thị trường đã nổi lên.

Với Citigroup, Morgan StanleyGoldman Sachs cam kết cung cấp dịch vụ lưu ký mật mã và tương lai xung quanh tiền điện tử, các nhà đầu tư đang mong đợi một dòng các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường.

Sau khi BitGo nhận được sự chấp thuận để hoạt động như người bảo quản tiền mã hóa và Morgan Stanley tiết lộ kế hoạch của mình để phục vụ thị trường tiền điện tử, Barry Silbert, người sáng lập và CEO của Digital Currency Group và quỹ đầu tư trị giá 2 tỷ USD Grayscale Investments, cho biết:

“Còn ai khác thấy thú vị nữa không?”

Thị trường trên quỹ đạo tốt

Thị trường tiền điện tử có thể sẽ vẫn ở mức giá thấp, trong khoảng 200 tỷ USD đến 250 tỷ USD trong suốt vài tuần tới. Sự ổn định là cần thiết cho một thị trường đã trải qua sự suy giảm mạnh lần thứ tư trong lịch sử của nó.

Cho rằng thị trường đã chứng tỏ một sự điều chỉnh vững chắc, một sự gia tăng dần về giá là thuận lợi hơn cho sự tăng trưởng trung hạn của thị trường. Bitcoin ít nhất đã tăng dần từ mức hỗ trợ 6.000 và hiện đang lơ lửng vào khoảng 6.600 USD.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top