Tin Mới

My Social Profile

Đại lý Texas trở thành đơn vị Rolls-Royce đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Shares
Read Carefully

Đại lý Texas Post Oak Motor Cars đã công bố mình là đại lý nhượng quyền thương mại đầu tiên của Rolls-Royce có thể chấp nhận Bitcoin làm khoản thanh toán cho một chiếc Rolls mới.

Post Oak tích hợp bộ xử lý tiền điện tử Bitpay vào hệ thống thanh toán của mình và tự hào rằng đó là đại lý Rolls-Royce, Bentley và Bugatti đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận Bitcoin.

Tilman Fertitta, chủ sở hữu của Post Oak Motors giải thích:

“Sự gia tăng bitcoin đã làm tôi thấy thú vị. Là một đại lý xe hơi cao cấp hàng đầu, tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất và sự hợp tác này sẽ cho phép mọi người trên khắp thế giới mua xe của chúng tôi nhanh hơn và dễ dàng hơn.”

“Chúng tôi đã nhận thấy mọi người thích mua những món hàng lớn hơn bằng bitcoin vì nó là một cách đơn giản để thực hiện thanh toán”, Bitpay CCO Sonny Singh nói thêm. “Sự hợp tác này là đúng với sự phổ biến ngày càng tăng của các loại xe Rolls-Royce, Bentley và Bugatti. Post Oak Motors có danh tiếng rất lớn về việc bán những chiếc xe tốt nhất và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tilman.”

Trái với tuyên bố của Post Oak, một đại lý California thực sự đã trở thành người đầu tiên trong cả nước chấp nhận Bitcoin cho Bugattis khi họ bán một chiếc Bugatti Chiron và Pagani Huayra Americano Tempesta trong tháng 1 với hơn 6 triệu USD bằng Bitcoin. Ngoài ra, danh tiếng của Bitpay trong cộng đồng tiền điện tử dường như không quá tích cực, với Bitcoinist báo cáo hôm thứ tư (5/9) rằng các thành viên của cộng đồng kêu gọi hãng hàng không Latvia airBaltic để loại bỏ quan hệ đối tác với đấu thầu, một trong số đó tuyên bố thẳng thắng Bitpay “không hoạt động”.

Tất nhiên, tin tức về tiền điện tử trở thành phương tiện thanh toán cho ô tô đã trở nên không thường xuyên sau khi Bitcoin hạ nhiệt sau đỉnh cao vào giữa tháng 12 năm 2017, lần cuối cùng là nỗ lực của Elio Motors để tự tài trợ thông qua một đồng tiền điện tử mới. Có lẽ Post Oak đã bỏ lỡ chiếc tàu này.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top