Tin Mới

My Social Profile

Công ty truyền thông xã hội Nhật Bản Line phát hành tiền điện tử

Shares
Read Carefully

Công ty truyền thông xã hội Nhật Bản LINE đang tăng gấp đôi số tiền đặt cược của mình rằng tiền điện tử có một tương lai tươi sáng.

LINE công bố giao dịch hôm thứ sáu 31/8 rằng họ đã ra mắt tiền điện tử riêng của mình, có tên “LINK”, hoàn chỉnh với một blockchain độc lập được thiết kế để phục vụ như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Một đại diện của LINE đã nói với CCN rằng blockchain dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng (DPoS) được ủy quyền để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng. Hơn nữa, blockchain đã được thiết lập và vận hành. LINE cho biết khối Chain Genesis của LINK đã được xử lý cách đây hơn một tuần, vào ngày 23 tháng 8 và đại diện đã xác nhận rằng công ty hiện đang vận hành tất cả các nút sản xuất khối.  Giám đốc điều hành LINE Takeshi Idezawa cho biết:

“Trong bảy năm qua, LINE đã có thể phát triển thành một dịch vụ toàn cầu bởi vì người dùng của chúng tôi, và bây giờ với LINK, chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống phần thưởng thân thiện với người dùng để tri ân người dùng của chúng tôi. Với LINK, chúng tôi muốn tiếp tục phát triển như một nền tảng dựa trên sự tham gia của người dùng, một nền tảng thưởng và chia sẻ giá trị gia tăng thông qua việc giới thiệu dApps dễ sử dụng cho cuộc sống hàng ngày của mọi người.”

Line

Nguồn: Line

Không ngạc nhiên, công ty đã thông báo rằng LINK ban đầu sẽ được liệt kê độc quyền trên BITBOX, cuộc sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt đầu năm nay. LINE cũng sẽ phân phối mã token thông qua BITBOX, có lẽ là trong một giá thầu để đăng ký thêm người dùng trên nền tảng này.

LINE tuyên bố rằng họ không có kế hoạch tổ chức một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO). Thay vào đó, nó sẽ phân phối 800 triệu trong số 1 tỷ thẻ token thông qua phần thưởng cho người dùng, trong khi 20% còn lại sẽ được công ty giữ lại.

Đáng chú ý, tiền điện tử sẽ không có sẵn ở Nhật Bản – ít nhất là không phải lúc đầu. Trong khi người dùng nước ngoài sẽ nhận được mã token tiền điện tử là phần thưởng, người dân Nhật Bản sẽ tiếp tục nhận điểm thưởng thông thường – mã token ảo phải nằm trong hệ sinh thái LINE – để tương tác với dApps được xây dựng trên LINK Chain. Công ty đề nghị rằng điều này có thể thay đổi một khi nó nhận được sự chấp thuận quy định để mở sàn giao dịch tiền điện tử cho các thương nhân Nhật Bản.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top