Tin Mới

My Social Profile

Bitcoin Gold bị xóa khỏi sàn giao dịch Bittrex

Shares
Read Carefully

Sau một bất đồng về việc bồi thường cho một cuộc tấn công vào tháng Năm, Bitcoin Gold đã bị xóa khỏi sàn giao dịch Bittrex.

Trong một thông báo thứ Bảy (1/9), Bitcoin Gold đã thông báo mã token của nó sẽ không còn có sẵn để bán trên sàn giao dịch Bittrex. Bittrex cho đến nay đã không đưa ra tuyên bố nào về việc xóa bỏ trên trang web hoặc trang Twitter của họ. Mặc dù đồng xu vẫn có sẵn trên sàn giao dịch nhưng có tuyên bố từ chối trách nhiệm:

“Thị trường BTG (BTC-BTG, ETH-BTG và USDT-BTG) sẽ bị xóa và gỡ bỏ vào ngày 14 tháng 9 năm 2018.”

Theo Bitcoin Gold Organization, việc hủy bỏ niêm yết là kết quả của một vụ tranh chấp bắt nguồn từ một cuộc tấn công hồi tháng 5 năm 2017. Vào thời điểm đó, Bitcoin Gold Organization đã thông báo:

“Một bên không rõ có quyền truy cập vào một lượng lớn hashpower đang cố gắng sử dụng ‘tấn công 51%’ để thực hiện các cuộc tấn công ‘chi tiêu gấp đôi ‘nhằm ăn cắp tiền từ Sở giao dịch. Chúng tôi đã tư vấn cho tất cả các sàn giao dịch để tăng xác nhận và xem xét cẩn thận những khoản tiền gửi lớn”.

Theo Bitcoin Gold Organization, Bittrex là một trong những sàn giao dịch bị mất tiền trong vụ tấn công này. Sau vụ tấn công, Bittrex yêu cầu bồi thường (12.371 BTG) từ Bitcoin Gold Organization.

Số tiền đó, theo tuyên bố của Bitcoin Gold Organization, tương ứng với số tiền đã được “chi tiêu gấp đôi” trên sàn giao dịch Bittrex trong vụ tấn công. Có người dường như đã gửi số tiền đó vào ví, và sau đó nó được sử dụng để mua các đồng tiền khác (đã được rút trong vòng vài giờ).

Theo thông báo hôm thứ Bảy (1/9), nếu Bitcoin Gold Organization từ chối trả tiền, Bitcoin Gold sẽ bị xóa khỏi Bittrex. Sau đó, Bittrex cho biết sẽ chấp nhận một nửa số tiền – khoảng 6.000 BTG.

Bitcoin Gold Organization tuyên bố, “Hội đồng quản trị của chúng tôi đã xem xét cẩn thận nhu cầu của họ nhưng kết luận chúng tôi không có quyền thực hiện giải ngân từ khoản tài trợ cho mục đích bao gồm tổn thất của công ty tư nhân từ thất bại bảo mật của chính họ”.

Tuy nhiên, tổ chức này dường như cố gắng trấn an các chủ sở hữu BTG rằng việc hủy bỏ sẽ không có ảnh hưởng lớn đến đồng tiền:

“Chúng tôi nghi ngờ tác động của Bittrex lên hệ sinh thái của chúng ta sẽ không đáng kể, vì Bittrex không phải là nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu cho BTG trong những tháng gần đây”.

Bạn nghĩ gì về việc Bitcoin Gold bị xóa khỏi sàn giao dịch Bittrex? Hãy cho becoins.org biết bằng cách bình luận bên dưới.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top