Tin Mới

My Social Profile

Ủy ban bầu cử Ukraina sử dụng blockchain của NEM

Shares
NEM Blockchain
Read Carefully

Một thành viên của Ủy ban bầu cử Ukraina đã tiết lộ trong một bài đăng trên Facebook ngày 7 tháng 8 rằng họ đang làm việc với NEM về một thử nghiệm bỏ phiếu bầu cử blockchain.

Oleksandr Stelmakh, người đứng đầu Cơ quan đăng ký nhà nước tại Ủy ban bầu cử Trung ương Ukraine, tỏ ra hài lòng với thử nghiệm đang diễn ra, viết trong bài viết rằng họ “đang tiếp tục một loạt các thí nghiệm áp dụng công nghệ blockchain trong bầu cử đại cử tri”.

Stelmakh lưu ý rằng họ đã tạo ra một cuộc bỏ phiếu thử nghiệm bằng cách sử dụng 28 node với blockchain của NEM “vài tuần trước”, thêm rằng “việc bỏ phiếu vẫn mở và bất kỳ ai cũng có thể tham gia”.

Cuộc thử nghiệm, được tạo ra như là kết quả của sự hợp tác với NEM Ukraine địa phương, độc quyền liên quan đến một mạng thử nghiệm với các token NEM “vui lòng được đưa ra bởi một đại diện của NEM Foundation ở Ukraine,” theo Anton Bosenko.

Trên cơ sở tỷ lệ hiện tại, Stelmakh tính toán chi phí lắp đặt bỏ phiếu blockchain tại mỗi đồn cảnh sát trong nước sẽ vào khoảng 1.227 USD cho mỗi lần thực hiện. Ông viết rằng đây là một “mức giá chi trả nhỏ” để đổi lấy việc bảo vệ dữ liệu bỏ phiếu bất biến.

Ukraine đang trong quá trình hoàn thiện phương pháp điều tiết tiền điện tử của mình, với Hội đồng Ổn định Tài chính của quốc gia hồi tháng trước hỗ trợ ý tưởng xử lý các tài sản số như công cụ tài chính. Cointelegraph đưa tin, mặc dù chi phí điện tương đối thấp, tuy nhiên, Ukraine vẫn chưa có kế hoạch điều tiết ngành công nghiệp khai thác không chính thức.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top