Tin Mới

My Social Profile

Sàn giao dịch Binance mua lại công ty Trusted Wallet

Shares
Read Carefully

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, Binance, vừa mua lại công ty ví tiền Trust Wallet. Công ty xác nhận rằng giao dịch mua được dựa trên một hỗn hợp của cổ phiếu Binance và một phần mã token BNB.

Công ty Trust Wallet vẫn duy trì trụ sở ở Mỹ

Trust Wallet sẽ vẫn có trụ sở tại Hoa Kỳ sau thỏa thuận. Tuy nhiên, Binance hiện có trụ sở tại Malta sẽ giúp điều hành hoạt động hành chính của doanh nghiệp và các lĩnh vực như tiếp thị.

Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói với TechCrunch: “Đội ngũ Trust Wallet chia sẻ các giá trị giống như chúng tôi và các sản phẩm bổ sung. Đối với những người dùng muốn rút tiền vào ví, chúng tôi có một sản phẩm mà họ có thể sử dụng. Chúng tôi dự định giữ ứng dụng độc lập nhất có thể. Sẽ có nhiều tính năng khác nhưng không quá nhiều so với quan điểm nhu cầu của Binance.  Chúng tôi giống như thêm một người cha đỡ đầu cho đứa trẻ… sẽ sớm có thêm một số sự hợp tác”. Mặc dù Trust Wallet không nổi tiếng như một số ví khác, Zhao gọi nó là “kim cương trong bụi bẩn” với các kỹ năng kỹ thuật mạnh mẽ.

Zhao cho biết công ty đã không thực hiện nhiều việc tiếp thị, lĩnh vực mà Binance có thể giúp đỡ. Bây giờ họ được sáp nhập với Binance họ sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Binance mua lai cong ty vi tien trust wallet

Binance mua lại công ty ví tiền Trust Wallet

Công ty Trust Wallet đã kết thúc ICO gần đây

Binance đang lộ ra số tiền lợi nhuận kiếm được từ 450 đến 500 triệu USD trong năm đầu tiên hoạt động.

Thực sự tiền không phải là một vấn đề lớn đối với Binance những ngày này. Công ty sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại mã token BNB của chính mình.

Tháng trước, Trust Wallet đã tổ chức một ICO để huy động vốn nhưng sau đó đã hủy bỏ nó và trả lại tiền cho các nhà đầu tư. Người sáng lập của Trust Wallet, Viktor Radchenko nói với Tech Crunch: “Tôi là một người sản xuất và nhà phát triển. Tôi dành thời gian suy nghĩ về việc giải quyết vấn đề cho người dùng cuối. Tôi không bao giờ thích giao dịch với các nhà đầu tư và những người vì tiền, điều đó có rất nhiều rắc rối. Có nguồn tài nguyên sẽ giúp chúng tôi phát triển nhanh hơn và vì vậy tôi có thể tập trung vào việc thích ứng cho những người dùng, những người thậm chí không có ví.”

Changpeng Zhao và Viktor Radchenko

Changpeng Zhao và Viktor Radchenko

Trust Wallet giải thích

Radchenko dự định tăng gấp đôi quy mô của nhóm phát triển từ năm lên mười. Các ứng dụng hiện nay dựa trên Ethereum và các token dựa trên Ethereum nhưng kế hoạch là để thêm hỗ trợ từ blockchains khác. Điều này sẽ bao gồm Bitcoin, EOS và NEO.

Công ty ví tiền Trust Wallet sẽ là một trong một vài ví tiền được Binance hỗ trợ

Binance dự định cho phép người dùng giao dịch trực tiếp với nhau. Zhao cho biết dự án đã được phát triển tích cực nhưng anh sẽ không hứa hẹn gì khi nào nó sẵn sàng. Mua Trust Wallet có thể chỉ là lần đầu tiên trong số nhiều vụ mua lại của Binance. Zhao cho biết công ty có kế hoạch đầu tư một tỷ USD và dự kiến ​​sẽ đầu tư từ 10 đến 20 dự án mỗi năm với việc bổ sung một số khoản đầu tư chiến lược. Zhao nói rằng:

“Chúng tôi đang tìm kiếm các đội ngũ công nghệ mạnh mẽ. Việc mua lại sẽ là một nhân tố quan trọng để tiếp tục phát triển và đóng góp cho ngành công nghiệp này. Yêu cầu của chúng tôi rất cụ thể, chúng tôi đang tìm kiếm tốc độ, không cần những hợp đồng thông minh không tưởng. Chúng tôi không tìm thấy kết quả phù hợp cho việc mua lại [nhưng vẫn] rất cởi mở với người tạo ra một blockchain siêu nhanh.”

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top