Tin Mới

My Social Profile

Roger Ver đã gửi Thống đốc Đảo Jeju 100 USD bằng Bitcoin Cash

Shares
Read Carefully

Roger Ver, một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng đã ủng hộ một số công ty lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu như Blockchain, Zcash, BitPay và Kraken, gần đây đã gửi cho thống đốc đảo Jeju của Hàn Quốc số Bitcoin Cash trị giá 100 USD tại một sự kiện công khai.

Lời nói đùa hài hước về quy tắc Kim Yeong-Ran

Cuối tuần qua, Ver ghé thăm đảo Jeju để thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử và thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp blockchain với thống đốc hòn đảo, Won Hee-ryong, người đã công khai bày tỏ ý định phát triển đảo Jeju thành Zug và Malta tiếp theo của châu Á với các khung pháp lý thuận lợi nhắm vào các doanh nghiệp tiền điện tử.

Tại một hội nghị tiền điện tử được Thống đốc Won tham gia, Ver đã gửi 100 USD bằng bitcoin cash cho thống đốc và các cộng sự của mình để chứng minh khả năng của tiền điện tử để tạo thuận lợi cho việc chuyển các khoản thanh toán tức thời.

Khi Ver cố gắng gửi 100 USD bitcoin cash cho Thống đốc Won, một trong những cộng sự đã nói với Ver,” ở Hàn Quốc, có một chính sách gọi là “quy tắc Kim Yeong-Ran“, điều mà Ver hỏi lại ,”có vấn đề pháp lý nào không khi gửi khoản thanh toán cho thống đốc?”

Thống đốc Won bước vào và nói với Ver rằng trong nước, không thích hợp cho các cá nhân với cấp bậc cao hơn, đặc biệt là các quan chức chính phủ, nhận lấy vật phẩm, thẻ quà tặng và tiền trị giá hơn 30 USD trong một giao dịch duy nhất. Do đó, về mặt kỹ thuật, Ver gửi 100 USD đến Thống đốc Won có thể vi phạm quy tắc Kim Yeong-Ran vì số tiền lớn hơn 30 USD.

Tuy nhiên, Thống đốc Won nhấn mạnh với Ver và những người tham gia hội nghị rằng ông chỉ đùa thôi và trong tình huống này, quy tắc Kim Yeong-Ran không áp dụng được vì việc này được xử lý trong một sự kiện công cộng và nó sẽ được ghi nhận là khoản thanh toán đặc biệt của chính phủ, có thể được sử dụng để tài trợ cho các tổ chức từ thiện.

Hài hước là, Thống đốc Won nói rằng ông sẽ sử dụng 100 USD ông nhận được bằng bitcoin cash để trả tiền cho bữa ăn tối sau sự kiện, loại trừ khả năng quy tắc Kim Yeong-Ran áp dụng cho giao dịch cụ thể đó.

Đảo Jeju Hàn Quốc

Tại sao Ver ở đảo Jeju?

Trong một tháng qua, với sự chấp thuận tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc và luật pháp blockchain đang tiến hành, đảo Jeju và các chính quyền khu vực khác bao gồm Busan và Sejong đã công khai tiết lộ ý định của họ tập trung vào việc phát triển thị trường tiền điện tử địa phương và lĩnh vực blockchain.

Độc đáo, Hàn Quốc có một quy định tại chỗ, ngoại trừ Đảo Jeju từ hầu hết các quy định của liên bang được chính phủ thành lập, cung cấp cho chính quyền đảo Jeju quyền lực thiết lập các chính sách riêng và điều hành một chính phủ tự trị.

Đảo Jeju đã khám phá nhiều khung pháp lý có thể khác nhau mà nó có thể áp dụng ngoài pháp luật tiền điện tử quốc gia để tạo ra một hệ sinh thái thân thiện cho các doanh nghiệp tiền điện tử. Ngoài lợi ích về thuế, chính quyền đảo Jeju đã tuyên bố rằng họ có thể từ bỏ lệnh cấm những dự án ICO cho các công ty khởi nghiệp trong nước, cho phép các công ty địa phương thực hiện bán token tại Hàn Quốc, trên đảo Jeju.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top