Tin Mới

My Social Profile

Phòng trưng bày London tổ chức triển lãm nghệ thuật tiền điện tử

Shares
Phong trung bay London
Read Carefully

Theo tờ báo thường nhật địa phương The London Evening Standard, House of Fine Art, một phòng trưng bày nghệ thuật ở khu vực Mayfair giàu có, sẽ cho phép khách hàng mua tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập của mình bằng tiền điện tử. Phòng trưng bày này tuyên bố là tổ chức đầu tiên thực hiện việc cho phép toàn bộ tác phẩm nghệ thuật có sẵn được mua bởi những người nắm giữ tiền điện tử.

Elio D’Anna, nhà đồng sáng lập của phòng trưng bày, lưu ý rằng khách hàng chỉ ra một sự quan tâm gia tăng trong việc sử dụng bitcoin để mua tác phẩm nghệ thuật. Anh nói:

“Chúng tôi biết ngay rằng đây là một cơ hội quá tốt để vượt qua. Hiện tại, các loại tiền tệ kỹ thuật số đang trở nên phổ biến trong một loạt các khách hàng hiểu biết, cung cấp một phương pháp liên tục và hiệu quả để trao đổi giá trị trên toàn cầu.”

D’Anna và đồng sáng lập Simonida Pavicevic tin rằng việc họ tiến đến tiền điện tử sẽ giúp “cách mạng hóa” hệ thống mua bán tác phẩm nghệ thuật.

Nha sang lap House of Fine Art

Elio D’Anna và Simonida Pavicevic, đồng sáng lập của House of Fine Art.

Phòng trưng bày có các tác phẩm nghệ thuật độc đáo khác nhau, giá từ 4.000 bảng Anh đến 250.000 bảng Anh. Các nghệ sĩ bao gồm nhà điêu khắc người Ý Stefano Bombardieri, nhà điêu khắc người Pháp Richard Orlinski và nghệ sĩ người Mỹ Hunt Slonem.

The House of Fine Art sẽ tổ chức triển lãm nghệ thuật tiền điện tử với sự hợp tác với Uphold, một nền tảng tiền mã hóa dựa trên đám mây, trong tám tuần bắt đầu từ đầu tháng Mười. Bộ sưu tập sau đó sẽ chuyển đến địa điểm mới của Hollywood.

Buổi triển lãm này được đưa ra sau tin tức về cuộc đấu giá nghệ thuật dựa trên nền tảng nghệ thuật của Maecenas, trong đó khách hàng có thể đặt giá thầu tiền điện tử trên tác phẩm tranh in lụa “14 Small Electric Chairs” nổi tiếng của Andy Warhol. Khách hàng sẽ có thể sở hữu một phần của 49 phần trăm tác phẩm nghệ thuật, trong khi 51 phần trăm còn lại thuộc chủ sở hữu hiện tại là Eleesa Dadiani.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top