Tin Mới

My Social Profile

Madonna hợp tác Ripple giúp đỡ trẻ mồ côi nhiễm HIV/AIDS ở Malawi

Shares
Read Carefully

Là một phần trong kế hoạch đánh dấu sinh nhật lần thứ 60 của mình vào ngày 16 tháng 8, Madonna đang hợp tác với Ripple trong một sáng kiến ​​kéo dài một tháng để gây quỹ nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi ở Malawi thông qua Raising Malawi, một tổ chức từ thiện Queen of Pop được thành lập hơn một thập kỷ trước.

Trong thời gian gây quỹ bắt đầu từ ngày 30 tháng 7 và sẽ bắt đầu cho đến ngày 31 tháng 8, Ripple đã cam kết kết hợp tất cả các khoản đóng góp công khai sẽ được thực hiện để hỗ trợ cho Madonna.

Theo Madonna, các khoản quyên góp sẽ đặc biệt có lợi cho công việc của tổ chức phi lợi nhuận tại trại trẻ mồ côi Ngôi nhà Hy vọng ở Malawi. Tại thời điểm bài viết, 28.783 USD đã được huy động thông qua trang Facebook của Madonna.

Hàng trăm ngàn trẻ em mồ côi nhận được lợi ích

Trong một tuyên bố được phát hành bởi Ripple, công ty lưu ý rằng Malawi có gần một triệu trẻ em bị mồ côi sau khi cha mẹ của chúng chết do biến chứng liên quan đến HIV/AIDS. Phó chủ tịch cấp cao của Ripple, Eric van Miltenburg cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự được là một phần trong công việc tuyệt vời của Raising Malawi đối với một số trẻ em kém may mắn nhất thế giới”

Tuy nhiên, tuyên bố của Ripple không cho biết liệu các khoản quyên góp sẽ được kết hợp với XRP hay USD không.

Theo Miltenburg, Ripple đã được giới thiệu với Rasing Malawi bởi nhà đầu tư tại Sound Ventures, một quỹ đầu tư công nghệ được thành lập bởi diễn viên Hollywood Ashton Kutcher và Guy Oseary cách đây sáu năm.

Raise Malawi chúc mừng sinh nhật Madonna!

Cứu những loài vật bị đe dọa tuyệt chủng

Vào tháng 5 năm nay, theo báo cáo của CCN, Kutcher đã hợp tác với Ripple để quyên tặng 4 triệu đô la Mỹ bằng XRP cho Quỹ Động vật hoang dã Ellen DeGeneres, một tổ chức phi lợi nhuận do diễn viên hài và người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres tổ chức, với quan điểm ủng hộ nỗ lực toàn cầu để bảo tồn các loài bị đe doạ nghiêm trọng.

 

Đầu năm nay, Ripple và các giám đốc điều hành đã quyên tặng XRP trị giá khoảng 29 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ các trường công lập ở Hoa Kỳ thông qua tổ chức phi lợi nhuận DonorsChoose.org. Tổ chức phi lợi nhuận cũng lưu ý rằng khoản đóng góp của Ripple là số tiền lớn nhất mà DonorsChoose từng nhận được sau khi tồn tại gần hai thập kỷ.

“Chúng tôi không thể tin rằng vừa mới xảy ra. Với số tiền đóng góp lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi, @Ripple tài trợ cho TỪNG DỰ ÁN LỚP HỌC ĐƠN LẺ trên trang web của chúng tôi.”

Sự đóng góp của Ripple đã đáp ứng yêu cầu cho giáo viên từ hơn 28.000 trường công lập, làm cho những giáo viên và sinh viên của họ tiếp cận với sách học, những chuyến đi thực địa, công nghệ cũng như các nguồn lực khác cần thiết cho việc học. Người sáng lập của DonorsChoose, Charles Best, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng bởi sự hào phóng của đội ngũ Ripple. Món quà của họ sẽ cung cấp nhiều tài liệu học tập và kinh nghiệm cho hơn một triệu sinh viên trong các cộng đồng có thu nhập thấp.”

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top