Tin Mới

My Social Profile

High Times phát hành IPO đầu tiên chấp nhận Bitcoin và Ethereum

Shares
Read Carefully

High Times, một tờ báo nổi tiếng ở New York ủng hộ việc sử dụng cần sa, đang phá vỡ nền tảng mới trong thế giới tiền điện tử bằng cách chấp nhận tiền điện tử trong IPO của mình, và trở thành đợt chào bán cổ phiếu đầu tiên làm như vậy.

Giám đốc điều hành cao cấp Adam Levin cho biết:

“High Times đã đi đầu trong nền văn hóa nổi tiếng trong hơn bốn thập kỷ qua. Bây giờ chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa trong tương lai, không chỉ là một trong những thương hiệu cần sa đầu tiên công khai trên sàn Nasdaq mà còn là đơn vị đầu tiên cho phép Bitcoin và Ethereum là một phần trong việc huy động vốn công khai của chúng tôi.”

Việc cung cấp tuân thủ Quy chế A + của SEC và vừa bắt đầu tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử. Quy chế A + cho phép huy động vốn từ cộng đồng có thể truy cập mà không bị giới hạn chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận giàu có, mở rộng IPO cho nhiều người hơn.

High Times đã đệ trình một báo cáo Quy chế A + cho thấy giảm 29 triệu USD vốn chủ sở hữu cũng như giảm đáng kể chi phí hoạt động và giảm nợ để khởi động, tạo ra một trường hợp mạnh mẽ đối với SEC là tại sao công ty lại ở vị trí tốt nhằm bán chứng khoán .

Tờ báo mô tả tiền điện tử là tiền tệ của tương lai, với CEO nói rằng khả năng tiếp cận của hình thức Quy chế A + huy động vốn từ cộng đồng bổ sung đối với tiền điện tử, cho phép mọi người đầu tư dễ dàng hơn. Levin nói:

“Tiền điện tử đã tạo cơ sở đầu tư mới trên toàn thế giới — chúng tôi chỉ mang đến cho họ cơ hội đầu tư ổn định hơn. Bắt đầu với Quy chế A+ của chúng tôi huy động vốn từ cộng đồng, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp cho mọi người từ các nhà đầu tư bán lẻ đến người hâm mộ thời gian dài nhiều cách hơn để sở hữu một phần của High Times.”

“Mặc dù chúng tôi không tin rằng quy trình ICO là động thái phù hợp cho thương hiệu của chúng tôi, thật ngu ngốc khi rời khỏi nhà đầu tư mới nổi này khi chúng tôi tiếp tục biến thành một phương tiện truyền thông, đơn vị sự kiện và hàng hóa khổng lồ.”

Tờ báo đã hoạt động từ năm 1974 không phải là công ty duy nhất loại bỏ quy trình ICO có lợi cho một IPO. Công ty khai thác tiền mã hóa Argo Blockchain đã chọn một IPO trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn vào tháng 6 thay vì tham gia một đợt chào hàng ban đầu như nhiều người có thể đã mong đợi, trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên làm như vậy.

Argo Blockchain

Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Khi cơn sốt ICO của 2017/18 bắt đầu giảm xuống dưới các quy định nghiêm ngặt hơn, thật thú vị khi thấy một cây cầu được xây dựng giữa thế giới tài chính truyền thống và tiền điện tử khi các IPO chấp nhận tiền điện tử và các công ty tiền mã hóa tham gia vào các IPO, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tài chính truyền thống và điều mà High Times đề cập đến chính là tương lai của tiền tệ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top