Tin Mới

My Social Profile

Fundstrat Global Advisors thêm Bitcoin làm phương thức thanh toán

Shares
Tom Lee
Read Carefully

Fundstrat Global Advisors, nhà cung cấp chiến lược và nghiên cứu thị trường, đã thông báo công ty sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) cho nội dung thông qua Bitpay, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 31 tháng 7.

Trong những gì công ty tuyên bố là lần đầu tiên đối với các công ty nghiên cứu, Fundstrat đã thêm Bitcoin thanh toán cho nền tảng của mình thông qua nhà điều hành thanh toán BitPay, xử lý hơn 1 tỷ USD trong thanh toán Bitcoin vào năm 2017.

Theo thông cáo báo chí, tính năng mới sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức, cũng như cố vấn tài chính, cá nhân có giá trị ròng cao và các thực thể khác sử dụng Bitcoin để mua quyền truy cập các báo cáo của Fundstrat về các lĩnh vực tài chính khác nhau.

Theo Giám đốc thương mại của BitPay Sonny Singh, việc bổ sung Bitcoin làm phương thức thanh toán cho Fundstrat sẽ cho phép một cơ sở khách hàng toàn cầu từ châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh “trước đây gần như không thể” để truy cập nội dung của công ty.

Vào tháng 7, BitPay đã nhận được BitLicense điều hành tài chính của Nhà nước New York, cho phép nhà điều hành thanh toán tiền điện tử toàn cầu hợp tác kinh doanh với khách hàng ở bang, cho phép họ sử dụng Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH) cho các giao dịch mua bán trên toàn thế giới.

Nhà đồng sáng lập và người đứng đầu nghiên cứu của Tom Lee nhận xét rằng việc chấp nhận thanh toán bằng BTC thông qua BitPay sẽ làm cho quy trình “đơn giản hơn, nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể”.

Vào đầu tháng 7, Lee nhắc lại lập trường của mình rằng Bitcoin có thể đạt đến bất cứ vị trí nào từ 22.000 đến 25.000 USD vào cuối năm 2018, làm rõ rằng dự đoán gần đây của ông không phải là một trở ngại giảm so với dự báo trước đó là 25.000 USD. Đầu mùa hè này, ngày 27 tháng 6, Trưởng phòng Nghiên cứu Kỹ thuật của Fundstrat dự đoán rằng xu hướng giảm BTC diễn ra vào tháng 6, sẽ bị đảo ngược nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 6.300 – 6.400 USD.

Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin 3 tháng. Nguồn: Cointelegraph

Bitcoin, đã phá vỡ mức 8.000 USD tuần trước và đạt 8.483 USD ngày 25 tháng 7, đang giao dịch ở mức 7.555 USD vào thời điểm bài viết, mất khoảng 7,5% trong tuần, theo chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top