Tin Mới

My Social Profile

Ethereum Classic được liệt kê trên Robinhood Crypto

Shares
Ethereum Classic
Read Carefully

Ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood đã tạo ra Ethereum Classic (ETC) là đồng tiền điện tử thứ sáu được liệt kê trên nền tảng giao dịch tiền điện tử mới được tung ra gần đây của mình.

Công ty 5.6 tỷ USD đã công bố hỗ trợ cho Ethereum Classic vào thứ hai 7/7, cung cấp cho các nhà đầu tư ở các tiểu bang đủ điều kiện Hoa Kỳ với khả năng giữ ETC trong danh mục đầu tư của họ cùng với các khoản đầu tư cổ phần truyền thống.

Robinhood đã triển khai giao dịch tiền điện tử trên cơ sở từng bang vì nó được giấy phép chuyển tiền hoạt động trong từng khu vực pháp lý riêng lẻ. Hiện tại, dịch vụ này có sẵn cho các nhà đầu tư ở 19 bang, gần đây nhất là bang Iowa và Georgia.

Dịch vụ được tung ra với sự hỗ trợ Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH), cũng dần dần mở rộng phạm vi tài sản tiền điện tử được liệt kê trên nền tảng Robinhood Crypto. Ngoài ETC, trong những tháng gần đây công ty cũng liệt kê Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), và Dogecoin (DOGE). Người dùng cũng có thể thêm 10 đồng tiền khác vào danh sách theo dõi của họ và các token này có thể được tích hợp vào ứng dụng vào một ngày tương lai.

Ethereum Classic tren Robinhood

Ethereum Classic là đồng điện tử thứ 6 được liệt kê trên Robinhood Crypto

Robinhood quyết định liệt kê Ethereum Classic theo một thông báo tương tự của Coinbase, một gã khổng lồ về môi giới tiền điện tử mà Robinhood phải tạm dừng  nếu họ hy vọng làm cho dịch vụ miễn phí của họ trở thành nền tảng được lựa chọn đối với người mua lẻ tiền điện tử. Nhưng trong khi Coinbase là người đầu tiên thông báo rằng họ đang lên kế hoạch liệt kê ETC, Robinhood đã cố gắng để đánh bại họ.

Robinhood, trụ sở tại Menlo Park, đã huy động được 363 triệu USD thông qua vòng tài trợ Series D gần đây, dường như đang xây dựng một ví tiền điện tử, một dịch vụ mà Coinbase đã cung cấp nhưng hiện không có sẵn thông qua nền tảng giao dịch tiền điện tử của Robinhood.

Cả hai công ty, như CCN báo cáo, sẽ sớm phải đối mặt với một thách thức từ một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới nổi gọi là Voyager, được phát triển bởi một cán bộ môi giới và cựu chiến binh công nghệ từ các công ty như E*Trade và Uber. Voyager tuyên bố rằng nó sẽ khởi động với sự hỗ trợ cho ít nhất 15 đồng tiền điện tử và nói rằng công cụ định tuyến của nó sẽ giúp các nhà đầu tư mua và bán coin với mức giá tốt nhất trong số hàng tá sàn giao dịch tiền điện tử cơ bản.

Bạn nghĩ gì về việc Ethereum Classic được liệt kê trên Robinhood Crypto? Hãy cho becoins.org biết bằng cách bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top