Tin Mới

My Social Profile

Doanh thu 37 triệu USD Bitcoin giúp Square tăng trưởng mạnh trong Quý II

Shares
Doanh thu 35 trieu USD giup Square tang truong manh
Read Carefully

Square đã báo cáo kết quả tài chính quý II năm 2018, tiết lộ rằng 37 triệu USD doanh thu liên quan đến Bitcoin đã giúp công ty đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn này. Vì công ty vẫn kiếm được rất ít lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử trong quý II, nên việc quản lý là nội dung chính mà không cố gắng đẩy mạnh khả năng kiếm tiền của tính năng này.

Doanh thu 37 triệu USD

Square Inc (NYSE: SQ), nhà phát triển ứng dụng thanh toán Square Cash, đã đăng kết quả tài chính của mình trong quý II năm 2018 vào thứ Tư, ngày 1 tháng 8, cho thấy hiệu suất rất mạnh. Tổng doanh thu thuần đạt 815 triệu USD, tăng 48% so với năm trước và Doanh thu Điều chỉnh đạt 385 triệu USD, tăng 60% so với năm trước.

Các số liệu cho thấy một mô hình tăng trưởng nhanh khi so sánh với kết quả tương tự trong quý I năm 2018 với 45% và 51% tương ứng. Mặc dù có kết quả tốt hơn so với các nhà phân tích dự kiến, giá cổ phiếu của công ty giảm nhẹ trong phiên giao dịch sau giờ đóng cửa ngày 1/8. Doanh thu Bitcoin đã đóng góp 37 triệu USD vào tổng doanh thu thuần trong quý II và chi phí liên quan là 36,6 triệu USD dẫn đến một khoản bổ sung nhỏ vào doanh thu điều chỉnh chỉ 400.000 USD. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Square đã tăng gấp đôi lợi nhuận mà doanh nghiệp Bitcoin mang lại trong giai đoạn này, so với chỉ 200.000 USD trong Quý I.

Square Tang Truong

Doanh thu 35 triệu USD bằng Bitcoin giúp Square tăng trưởng mạnh trong quý II năm 2018.

Vẫn đang nghiên cứu về Crypto

Phát biểu với các phóng viên trước cuộc họp thu nhập của công ty, Giám đốc tài chính Sarah Friar nói rằng: “Hôm nay chúng tôi không cố gắng thúc đẩy kiếm tiền từ bitcoin. Các chi phí là những chi phí có hiệu quả đối với chúng tôi để đi vào thị trường và mua bitcoin.”

Điều trên dường như chỉ ra rằng Square vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu chiến lược Bitcoin mà CEO Jack Dorsey đã vạch ra trong quý trước. Ông nói vào thời điểm đó:

“Lý do chúng tôi bắt đầu điều này ban đầu là vì chúng tôi đã thấy khách hàng muốn mua tiền điện tử, sử dụng tài khoản tiền mặt của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm cho điều đó dễ dàng hơn một chút. Nhưng chúng tôi muốn tìm hiểu điều này có ý nghĩa gì đối với chúng tôi và cũng cho ngành của chúng tôi với tư cách là một công ty và thực sự thúc đẩy nhiều để đảm bảo rằng chúng tôi giỏi nhất trong việc cung cấp sự dễ dàng hóa giao dịch và sau đó chúng tôi có thể xây dựng điều đó.”

Liệu Square có nên cố gắng thúc đẩy công ty quản lý tập trung vào việc tạo ra lợi nhuận có ý nghĩa hơn từ bitcoin không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn với becoins.org bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top