Tin Mới

My Social Profile

Coinbase tăng giới hạn mua tiền điện tử lên 25.000 USD một ngày

Shares
Coinbase
Read Carefully

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Coinbase sẽ tăng giới hạn mua hàng ngày của nó và cho phép giao dịch “ngay lập tức” sau chuyển khoản ngân hàng của người dùng, theo thông báo ngày 7/8 của công ty.

Hiện tại, khách hàng phải đợi năm ngày để các khoản tiền đó được giải quyết. Nhưng điều đó sắp sửa thay đổi, với Coinbase lý luận rằng “khi ai đó đưa ra quyết định đăng ký, họ không muốn chờ đợi vài ngày trước khi họ có thể bắt đầu mua tiền điện tử”. Coinbase tiếp tục lưu ý:

“Trong khi chúng tôi hỗ trợ việc chuyển tiền ngay lập tức thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ, các giao dịch mua qua thẻ ghi nợ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn có thể mất vài ngày để xuất hiện. Với cập nhật này, khách hàng sẽ nhận một ghi nhận ngày lập tức cho quỹ tiền được gửi từ tài khoản ngân hàng của họ. Họ có thể mua và bán tiền điện tử từ ví USD của họ ngay lập tức, nhưng không thể gửi tiền của họ ra khỏi nền tảng Coinbase cho đến khi tiền từ ngân hàng của họ được giải quyết.”

Giới hạn mua hàng ngày đang được tăng lên 25.000 USD, theo Coinbase, mặc dù chỉ những khách hàng đã hoàn tất quy trình xác minh danh tính của trang web mới có quyền truy cập vào những thay đổi này. Coinbase vẫn đang trong quá trình thêm những sự thay đổi cho khách hàng không thuộc Hoa Kỳ.

Một phát ngôn viên của Coinbase đã nói với CoinDesk rằng “những cải tiến này được xây dựng trên lịch sử [6-năm] của chúng tôi tập trung hoàn toàn vào tiền điện tử và xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và phù hợp nhất trên thế giới.”

“Chúng tôi đã tập trung xây dựng một hệ thống phát hiện gian lận tiên tiến dựa trên cỗ máy nghiên cứu và trong năm qua, chúng tôi đã cải tiến đáng kể cho hệ thống của mình để giúp chúng tôi cân bằng trải nghiệm người dùng tốt với ngăn ngừa tổn thất do gian lận,” người đại diện nói.

Các tin tức đến chỉ vài phút trước khi Coinbase công bố sự ra mắt của Ethereum Classic trên Coinbase Pro. Việc ra mắt sẽ diễn ra trong bốn giai đoạn – chỉ chuyển giao, chỉ đăng tải, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ – theo một bài đăng trên blog.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top