Tin Mới

My Social Profile

Coinbase mang thanh toán Crypto đến hàng triệu người bán hàng online

Shares
Thanh toan Bitcoin
Read Carefully

Coinbase Commerce, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử, đã công bố một loạt sáng kiến ​​hỗ trợ giao dịch tiền điện tử, bao gồm một plugin WooCommerce cung cấp cho hàng triệu người bán tùy chọn chấp nhận tiền điện tử, tính năng gửi bitcoin và litecoin trực tiếp và nhiều tính năng mới khác. Coinbase tin rằng việc truy cập được cải thiện sẽ hỗ trợ việc chấp nhận tiền điện tử và một hệ thống tài chính cởi mở hơn.

WooCommerce plugin, một nền tảng giao dịch điện tử WordPress, hiện hỗ trợ hơn 28% tất cả các cửa hàng trực tuyến, tất cả đều có khả năng chấp nhận tiền điện tử từ khách hàng trên toàn thế giới, Coinbase lưu ý trên blog của mình.

Người dùng có thể cài đặt cổng thanh toán WooCommerce từ GitHub, từ đó họ có thể tải xuống một tệp zip của kho lưu trữ.

Plugin dễ cài đặt

Coinbase

Nguồn: Coinbase

Đầu năm nay Coinbase đã công bố kế hoạch của mình cho phép người bán chấp nhận nhiều đồng tiền điện tử trong một ví tiền do người dùng kiểm soát. Trong khi nền tảng này được thiết kế để nâng cấp đáng kể cho người bán, nó yêu cầu họ chuyển sang hệ thống mới, theo Reddit, lưu ý rằng một số doanh nghiệp – đặc biệt là những doanh nghiệp có khối lượng thanh toán tiền điện tử thấp – có thể quyết định việc này không đáng để thực hiện.

Vào tháng 3, Reddit bắt đầu chấp nhận thanh toán bitcoin cho đăng ký Reddit Gold vào năm 2013, tuyên bố họ không còn chấp nhận thanh toán bitcoin cho chương trình thành viên cao cấp của mình sau khi người dùng phát hiện ra rằng cô không thể sử dụng bitcoin để tặng cho người dùng khác đăng ký theo dõi. Reddit lưu ý họ sẽ đánh giá nhu cầu và tiến độ của Coinbase Commerce.

Coinbase cung cấp các chức năng bổ sung

Trong khi đó, gần đây Coinbase cũng bắt đầu cung cấp chức năng cho phép người dùng gửi bitcoin và litecoin trực tiếp. Công ty cũng có kế hoạch giới thiệu chức năng cho bitcoin cash và ethereum.

Coinbase cũng thông báo rằng nút thanh toán “React” có thể được cài đặt trên trang web để kích hoạt thanh toán tiền điện tử, cho dù người bán muốn chấp nhận quyên góp cho dự án nguồn mở hoặc bán vé cho một sự kiện hay không. Nút thanh toán React cho phép người dùng nhúng thanh toán Coinbase Commerce trong ứng dụng React.

Coinbase tiếp tục công bố một Coinbase Commerce API cho thư viện Python. Công ty cũng sẽ cung cấp nhiều thư viện khách hàng cho Ruby, PHPNode.js.

Tất cả thanh toán được gửi qua Coinbase Commerce cho phép khách hàng gửi tiền trực tiếp từ ví tiền điện tử của họ đến địa chỉ tiền điện tử do người bán kiểm soát. Người bán không phải chịu phí giao dịch khi chấp nhận thanh toán và duy trì toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top