Tin Mới

My Social Profile

Bob Goodlatte là thành viên đầu tiên của Quốc hội tiết lộ nắm giữ tiền điện tử

Shares
Read Carefully

Bob Goodlatte, chủ tịch của Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ, vừa tiết lộ đang nắm giữ tiền điện tử – điều này làm ông Goodlatte có khả năng là thành viên đầu tiên của Quốc hội Hoa Kỳ tiết lộ đầu tư cá nhân dưới dạng tiền tệ ảo.

Thành viên của Quốc hội Mỹ nắm giữ từ 17.000 đến 80.000 USD trong tiền điện tử

Nhà đại diện Bob Goodlatte, chủ tịch của Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ vừa báo cáo trở thành thành viên đầu tiên của Quốc hội Mỹ tiết lộ đầu tư tiền điện tử cá nhân.

Theo báo cáo tiết lộ tài chính hàng năm của ông Goodatte được nộp vào ngày 10 tháng 5 năm 2018, ông Goodlatte sở hữu Bitcoin Core (BTC), Bitcoin Cash (BCH)Ethereum (ETH).

Báo cáo cho thấy rằng ông Goodlatte sở hữu từ 15.001 đến 50.000 USD giá trị của BTC, trong khi cũng giữ một số trong BCH và ETH có giá trị từ 1.001 đến 15.000 USD mỗi loại.

Bitcoin Bitcoin Cash Ethereum

Bob Goodlatte tiết lộ đang nắm giữ Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum.

Goodlatte giống như ứng cử viên cho việc nắm giữ Crypto

Các khoản đầu tư tiền điện tử cá nhân của Ông Goodlatte ít gây bất ngờ cho một số nhà phân tích, vì con trai của ông Goodlatte, Bobby Goodlatte Jr., là một nhà đầu tư thiên thần trong sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase.

Ông Goodlatte cũng là một thành viên của Congressional Blockchain Caucus – một đội ngũ chuyên nghiệp tiền điện tử và phân phối công nghệ sổ kế toán được thành lập vào năm 2017 bởi Arizona Republican, David Schweikert, và người theo đảng Dân chủ Colorado, Jared Polis.

Ông Goodlatte tiết lộ nắm giữ tiền điện tử trước yêu cầu của Ủy ban Đạo đức Hoa Kỳ

Vào ngày 18 tháng 6, Văn phòng Đạo đức Chính phủ Hoa Kỳ đã xuất bản tư vấn pháp lý yêu cầu tất cả nhân viên của chi nhánh điều hành của Hoa Kỳ tiết lộ quyền sở hữu tiền điện tử. Nhiệm vụ đã đưa ra các nhà lập pháp 45 ngày để báo cáo bất kỳ tài sản tiền tệ ảo nào, cũng như với bất kỳ tài sản nào khác.

Các cố vấn đã theo sau những nỗ lực của đồng sáng lập Congressional Blockchain Caucus, Jared Polis, người mà trong tháng hai, đã kiến ​​nghị Ủy ban Đạo đức Hạ viện Hoa Kỳ nhằm cung cấp hướng dẫn về cách thức các chính trị gia nên làm để tiết lộ việc nắm giữ tiền ảo.

Nhiều nhà phân tích đang mong đợi ông Polis cũng tiết lộ số lượng nắm giữ tiền điện tử trong tương lai gần, vì những hành động và sự vận động của ông trong lĩnh vực tiền tệ ảo.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top