Tin Mới

My Social Profile

Bittrex mở rộng thêm giao dịch cho Ethereum Classic và Ripple

Shares
Read Carefully

Sàng giao dịch tiền điện tử và ví tiền Bittrex đã công bố kế hoạch ra mắt các cặp giao dịch USD cho hai đồng tiền điện tử mới, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 8 tháng 8.

Theo thông báo, Bittrex đang tìm cách mở rộng thị trường tiền tệ fiat sang Ethereum Classic (ETC)Ripple (XRP) vào ngày 20 tháng 8. Các cặp giao dịch mới sẽ được thêm vào các thị trường đồng USD đã niêm yết cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)TrueUSD (TUSD).

Công ty cho biết sẽ tiếp tục bổ sung thêm các mã token khác vào các thị trường USD của mình, sử dụng “phương pháp tiếp cận từng giai đoạn” cho giao dịch USD. Bittrex tiếp tục giải thích rằng họ cần một cách tiếp cận dần dần để “đẩy mạnh các thị trường này” nhằm đảm bảo chất lượng trong các quy trình và hệ thống trước khi cung cấp chúng cho các khách hàng đủ điều kiện. Bittrex nói:

“Ngoài việc chấp nhận rộng rãi hơn, việc mở rộng thị trường fiat sang các loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp hạn chế sự thống trị và ảnh hưởng của bất kỳ mã token nào đối với các dự án blockchain khác – một giải pháp cần thiết nếu chúng tôi dự định mở ra những lợi ích tiềm năng cho khách hàng và các doanh nghiệp.”

Ripple

Ripple

Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai đối tác kinh doanh, tất cả đều đã từng phục vụ trong đội ngũ bảo mật an ninh tại Amazon. Vào tháng Hai năm nay, Shihara đã thông báo ý định sàn mở giao dịch USD cho phần lớn khách hàng của mình.

Vào tháng 10 năm 2017, Bittrex đã đưa ra quyết định đột ngột vô hiệu hóa hàng nghìn tài khoản cho các đánh giá tuân thủ mà không cần cảnh báo trước cho người dùng. Sau đó vào tháng 12, Bittrex tạm thời ngừng đăng ký người dùng mới, dẫn đến việc không thể xác minh chính xác từng người dùng mới do nhu cầu cao. Sàn giao dịch được mở lại sau đó, nhưng với các yêu cầu bổ sung.

Tại thời điểm bài viết, Bittrex là sàn giao dịch lớn thứ 23 với khối lượng giao dịch hơn 72 triệu USD. Theo Coinmarketcap, nó đã tăng 16 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top