Tin Mới

My Social Profile

Bitmain cung cấp Router Wi-Fi khai thác tiền điện tử

Shares
Read Carefully

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc khai thác tiền điện tử trong khi lướt web mà không phải là một nạn nhân của một số phần mềm độc hại? Nếu như vậy, Bitmain có một đề nghị mà bạn có thể quan tâm. Người khổng lồ khai thác Trung Quốc vừa thông báo họ cung cấp một vài bộ định tuyến router Wi-Fi có khả năng đào tiền kỹ thuật số trong khi kết nối bạn với internet.

Khai thác Dash và Siacoin trong khi lướt web

Vài ngày sau khi chúng tôi biết rằng Canaan, nhà sản xuất thiết bị khai thác lớn thứ hai thế giới có kế hoạch bán một bộ TV như một giàn khai thác tiền điện tử, thì Bitmain, nhà sản xuất phần cứng khai thác hàng đầu, đã đưa ra lời đề nghị trong thị trường mới về thiết bị khai thác tại nhà. Chúng tôi cũng có một máy sưởi tiền điện tư đã có sẵn, các bạn có nhớ không?

Những người đam mê tiền mã hóa và thợ khai thác nghiệp dư có thể chấp nhận sản phẩm với một nụ cười, nhận ra nó không phải về lợi nhuận mà là ý tưởng tuyệt vời. Bitmain đã công bố trên phương tiện truyền thông xã hội tuần này rằng họ phát hành hai bộ định tuyến Wi-Fi có khả năng khai thác tiền điện tử. Các thiết bị, Antrouter R3-DASH và Antrouter R3-SIA, được thiết kế để khai thác dash (DASH) và siacoin (SC).

Các bộ định tuyến chức năng kép là các mô hình từ dòng sản phẩm R3 của Bitmain. Chúng có thể được mua bằng tiền điện tử – bitcoin core (BTC), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC). Lô hàng đầu tiên có giá đặc biệt – 58 USD.

Các Router có thể khai thác các đồng coin X11 và Blake2b

Công ty hứa sẽ giao các máy đặt hàng trong vòng 10 ngày làm việc sau khi thanh toán đầy đủ. Sau khi kết nối với internet, các bộ định tuyến router wi-fi sẽ ngay lập tức bắt đầu khai thác tiền điện tử trong Antpool của Bitmain. Tất cả người mua cũng sẽ có tài khoản Bitmain cá nhân được thiết lập tại thời điểm mua để kiểm tra trạng thái khai thác của họ.

Theo trang sản phẩm của nó, Antrouter R3-DASH đã được thiết kế và thử nghiệm chỉ để đào Dash. Tuy nhiên, Bitmain lưu ý rằng có thể sử dụng nó để khai thác các đồng coin X11 khác, nhưng hiệu suất và hiệu quả của thiết bị không được bảo đảm trong những trường hợp như vậy. R3-DASH duy trì tốc độ băm 300M / s ± 5% và tiêu thụ 24.37W điện.

Đề nghị khác, bộ định tuyến R3-SIA được thiết kế và thử nghiệm để khai thác Siacoin nhưng cũng có khả năng đào các đồng tiền blake2b khác, một lần nữa dưới cùng một tuyên bố từ chối trách nhiệm về hiệu suất và hiệu quả được đảm bảo bởi nhà sản xuất. Nó đi kèm với một hashrate của 11,54G / s ± 5% và 22,6W tiêu thụ năng lượng. Cả hai thiết bị đều nặng 0,6kg.

Bitmain là công ty khai thác và sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới bao gồm cả chip ASIC được sử dụng trong khai thác bitcoin. Người khổng lồ Trung Quốc trị giá 14 tỷ USD và đã báo cáo một khoản lợi nhuận 1,1 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm nay.

Bạn sẽ thử router wi-fi của Bitmain để khai thác tiền điện tử không? Hãy cho becoins.org biết ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top