Tin Mới

My Social Profile

BitConnect sắp bị xóa khỏi sàn giao dịch tiền điện tử cuối cùng

Shares
Bitconnect Scam
Read Carefully

Mã token BCC của BitConnect sắp bị xóa khỏi sàn giao dịch tiền điện tử cuối cùng vẫn còn giao dịch, nghĩa là nó sắp trở thành một đồng tiền chết vì thiếu thanh khoản. Đáng ngạc nhiên, mã token vẫn có giá trị vốn hóa trên 6,6 triệu USD.

TradeSatoshi, một sàn giao dịch tiền điện tử ít được biết đến với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 1,16 triệu USD, hơn 78% trong số đó tập trung vào cặp giao dịch ATC/BTC, vừa thông báo di chuyển qua Twitter, thêm rằng việc hủy niêm yết sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

Đối với những người trong cuộc, BitConnect là một nền tảng đầu tư và cho vay tiền điện tử nổi tiếng được cho là một kế hoạch Ponzi chứng kiến các nhà đầu tư đổ hàng triệu USD vào mã token BCC của mình thông qua lời hứa lợi nhuận cực kỳ cao.

BitConnect sụp đổ vào tháng 1 năm nay sau khi quyết định đóng cửa nền tảng giao dịch tiền điện tử và nền tảng đầu tư viện dẫn lý do các bài viết xấu, các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) và giám sát theo quy định. Động thái này được đưa ra sau khi nó bị ảnh hưởng bởi tình trạng ngừng khẩn cấp và rút giấy phép của cơ quan quản lý chứng khoán Texas.

Sau khi BitConnect sụp đổ, mã token BCC của nó gần như ngay lập tức giảm hơn 90% giá trị. Vào tháng Giêng, nó giảm từ mức gần cao nhất mọi thời đại 400 USD xuống còn khoảng 7 USD. Sau đó nó đã làm một cú nảy con mèo chết (dead cat bounce) trả về khoảng 70 USD, trước khi giảm xuống mức 0,67 USD tại thời điểm hiện tại.

Nhiều nhà đầu tư bất mãn sau BitConnect, sau này nó bị tấn công bởi một vụ kiện tập thể do 6 nhà đầu tư người đã bị thiệt hại 770.000 USD thực hiện. Sau đó, một vụ kiện tập thể thứ hai tiếp theo, với tòa án Hoa Kỳ sau đó đóng băng tất cả tài sản của nó.

Trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ của BCC hiện không tồn tại, đầu tháng này, khoảng 10.000 USD tiền điện tử đã được giao dịch trên sàn giao dịch TradeSatoshi hàng ngày. Khối lượng có thể giảm mạnh do thông báo hủy niêm yết.

Và có thêm thông tin chi tiết về BitConnect được đưa ra ánh sáng, CCN đã báo cáo rằng âm mưu này đã thu về hơn 3 tỷ USD cho những người sáng lập ở Ấn Độ trước khi sụp đổ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top