Tin Mới

My Social Profile

Binance tiết lộ demo sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung

Shares
San giao dich tien dien tu phi tap trung Binance
Read Carefully

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố bản demo đầu tiên về nền tảng giao dịch phi tập trung, nền tảng này sẽ đóng vai trò như một thành phần cốt lõi trong blockchain công cộng tương lai của công ty.

Trong bản tóm tắt demo, một kỹ sư của Binance đã trình bày cách sử dụng nền tảng để phát hành một mã token tiền mã hóa mới và sau đó liệt kê nó trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Sau đó, kỹ sư đã tạo và lấp đầy một lệnh bán bằng hai máy tính được kết nối DEX riêng biệt. Nền tảng chưa có giao diện đồ họa, do đó bản demo được thực hiện bằng giao diện dòng lệnh (CLI).

Trong khi nhấn mạnh rằng nền tảng này đang trong giai đoạn phát triển “thô, giai đoạn đầu”, CEO Changpeng Zhao của Binance nói rằng dự án này sớm hơn dự kiến ​​vài tháng.

“Vẫn còn hàng tấn công việc phải làm để biến nó thành một sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây là một cột mốc quan trọng đối với Binance Chain.”

Theo CCN đã báo cáo, các giao dịch phi tập trung được xem xét rộng rãi như là biên giới tiếp theo trong giao dịch tiền điện tử vì chúng cho phép người dùng giao dịch tài sản với người dùng khác mà không giao phó tài sản cho bên thứ ba nơi họ có thể bị tấn công bởi kẻ tấn công bên ngoài hoặc bị đánh cắp bởi nhân viên công ty xấu. DEX cũng có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các nền tảng giao dịch không thể bị kiểm duyệt bởi các chính phủ thù địch.

Binance

Trong khi những nền tảng như vậy đã tồn tại, chúng vẫn chưa thu hút đủ khối lượng giao dịch để trở thành một lực lượng chính trên thị trường toàn cầu. Điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi, đặc biệt là các doanh nghiệp tiền mặt như Binance tìm cách di chuyển các dịch vụ tập trung của họ sang các cấu trúc phi tập trung này.

Một số sàn giao dịch phi tập trung khác, bao gồm cả đối thủ nặng ký Huobi và OKEx, đã công bố các kế hoạch tương tự để xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung và các blockchain công cộng của riêng họ. Những đơn vị khác, như Coinbase, đã theo đuổi các vụ mua lại DEX nhưng do đó đã giữ cho hoạt động của họ tách biệt khỏi thương hiệu hàng đầu của công ty.

Tháng trước, Binance đã thông báo rằng họ đã thực hiện việc mua lại lần đầu tiên, mua lại nhà cung cấp ví ethereum Trust Wallet cho một khoản tiền không được tiết lộ bao gồm một hỗn hợp tiền mặt, chứng khoán và token BNB. Sàn giao dịch cho biết tại thời điểm đó Trust Wallet sẽ phục vụ như là một trong một số ví mặc định cho DEX khi nó đi vào hoạt động.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top