Tin Mới

Dapps là gì?

18 October, 2018

My Social Profile

Basic Attention Token (BAT) là gì?

Shares
Basic Attention Token BAT
Read Carefully

Với thông báo gần đây từ Coinbase, Basic Attention Token (BAT) đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến lớn không chỉ đối với hành động giá mà còn về sự quan tâm chung về mã token và trình duyệt Brave liên quan.

Vậy Basic Attention Token (BAT) là gì?

Basic Attention Token (BAT) là một dự án khá thú vị trong thế giới của blockchain và tiền mã hóa. Cụ thể hơn, mã thông báo này được thiết kế để chuyển đổi toàn bộ quảng cáo kỹ thuật số. Đó là một liên doanh táo bạo của đội ngũ BAT và mã thông báo cũng đã trở thành một phần quan trọng trong trình duyệt Brave của họ. Rõ ràng là quảng cáo kỹ thuật số sẽ cần phải trải qua một số thay đổi lớn trong tương lai, nhưng chúng ta vẫn còn đang quan sát xem liệu Basic Attention Token có nắm giữ chìa khóa trong lĩnh vực này.

Tại sao lại là Basic Attention Token?

Bất cứ ai đã từng mở một trang web trong một trình duyệt sẽ thấy một số hình thức quảng cáo trên đó. Có một số lượng ngày càng tăng của quảng cáo trên các trang web khác nhau và mọi người thường dựa vào các trình chặn quảng cáo để ngừng xem chúng. Với Basic Attention Token, mọi thứ khác hẳn. Người dùng có thể chặn quảng cáo hoàn toàn, trả tiền để xem các quảng cáo khác nhau hoặc chỉ cần xem quảng cáo thông thường và kiếm được token BAT. Đó là một khái niệm cho-và-nhận mà dường như đã thực hiện khá tốt cho đến hôm nay.

Brave Browser

Basic Attention Token hoạt động trên trình duyệt Brave.

 

Mọi việc diễn ra như thế nào?

Về cơ bản, Basic Attention Token sử dụng blockchain của Ethereum để phát hành và phân phối các token BAT. Mã thông báo này có thể được trao đổi tự do giữa nhà xuất bản, người dùng và nhà quảng cáo. Với mã token BAT, một loạt các dịch vụ quảng cáo và dựa trên sự chú ý có thể thu nhận được trên nền tảng Brave. Mã thông báo này chỉ hoạt động trong chính trình duyệt Brave, vì nó không được tích hợp vào Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer tại thời điểm hiện tại. Tình trạng đó có thay đổi trong tương lai hay không thì vẫn chưa được xác định.

Với rất nhiều người trung gian tham gia vào quảng cáo kỹ thuật số, con đường phía trước dành cho Basic Attention Token sẽ không hề dễ dàng. Cắt trung gian ra hoàn toàn sẽ đặt ra một số thách thức lớn, nhưng để cải thiện mô hình này với công nghệ blockchain là hợp lý. Với một trình duyệt có hỗ trợ Basic Attention Token, dự án đã có một khởi đầu tốt đẹp. Nó chặn các quảng cáo độc hại, theo dõi và thưởng cho nhà xuất bản một cách công bằng dựa trên sự chú ý của người dùng.

Nói về việc theo dõi sự chú ý của người dùng, trình duyệt Brave làm như vậy một cách ẩn danh. Sự chú ý được đo bằng hình thức quảng cáo được xem và nội dung được mở trong các tab trình duyệt đang hoạt động. Người dùng xem quảng cáo nhận được BAT cho nỗ lực của họ và nhà xuất bản sẽ nhận được phần lớn doanh thu cuối cùng. Nó là một giải pháp hoạt động khá tốt cho tất cả các bên liên quan. Hầu hết các plugin trình duyệt phổ biến hơn đều không hoạt động trong Brave, nhưng có thể mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn trong những năm tháng tới.

Bạn nghĩ gì về Basic Attention Token? Bạn có đang sử dụng trình duyệt Brave không? Hãy cho becoins.org biết bằng cách bình luận bên dưới nhé.

loading…


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top