Tin Mới

My Social Profile

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới triển khai nền tảng giao dịch phi tập trung

Shares
San Giao Dich Binance
Read Carefully

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, công bố rằng họ chính thức triển khai một Blockchain nhằm tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung mới, theo một tuyên bố vào ngày 13 tháng 3.

Tầm nhìn của Binance về “sàn giao dịch phi tập trung và tập trung sẽ cùng tồn tại trong tương lai gần, bổ sung cho nhau” chính là cảm hứng cho họ để phát triển Binance Chain được sử dụng cho việc chuyển đổi và giao dịch các tài sản Blockchain. Bước tiến này cũng sẽ đẩy sàn giao dịch cryptocurrency chuyển đổi từ một công ty thành một cộng đồng.

“Chúng tôi tin rằng các dự án blockchain chất lượng cao tiếp tục được ủng hộ chính là cách tốt nhất để phát triển ngành công nghiệp này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện điều này, như chúng tôi đã cam kết trong white paper của chúng tôi”.

Blockchain mới này cũng sẽ lưu trữ đồng Binance Coin (BNB), cái mà sẽ trở thành một đồng xu gốc trên mạng chính Blockchain của chính nó.

Một sàn giao dịch phi tập trung sẽ khác với một sàn giao dịch tập trung ở chỗ nó không dựa trên một dịch vụ của bên thứ ba để giữ quỹ của khách hàng. Người dùng sẽ giao dịch với những người dùng khác mà không cần đến một máy chủ trung tâm, và không có cơ quan trung ương nào sở hữu danh sách đặt hàng hoặc canh giữ .

Trong khi sàn giao dịch phi tập trung cung cấp tính ẩn danh ngày càng được tán dương vì nó khó bị hack, chúng có thể ít trực quan đối với những trader mới bắt đầu và thiếu một số tính năng và chức năng của sàn giao dịch tập trung.

Những sàn giao dịch phi tập trung không phải là những nền tảng quá mới mẻ như Waves DEX, BitShares, NXT, CounterParty đều đã là nền tảng như thế này trong thời gian qua.

Tuyên bố của Binance liên quan đến phi tập trung được công bố một ngày sau một thông báo treo thưởng tương đương 250.000 USD cho bất kỳ ai có thể cung cấp thông tin để bắt giữ hợp pháp những kẻ hacker cố gắng gây ra vụ hack vào ngày 7 tháng 3.

Theo Cointelegraph

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top