Tin Mới

My Social Profile

Hiện tại người Úc có thể mua BTC, ETH thông qua 1.200 quầy báo trên toàn quốc

Shares
Tien Dien Tu o Uc
Read Carefully

Sàn giao dịch tiền điện tử Úc, Bitcoin.com.au đã mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cho tiền tệ fiat trong hơn 1.200 quầy báo trên khắp nước Úc bắt đầu từ thứ Năm ngày 01/03,  trang tin địa phương 9Finance báo cáo.

Bitcoin.com.au đi vào hoạt động trong khoảng 18 tháng, tự miêu tả trên trang web của mình là “một trong những mạng lưới giao dịch Bitcoin độc lập đầu tiên ở Úc.” Ngày  01 tháng 3, là lần đầu tiên sàn giao dịch này đề nghị mua ETH, trước đó chỉ lưu trữ các giao dịch BTC trên trang web của mình.

Rupert Hackett, CEO của Bitcoin.com.au, nhìn thấy việc giới thiệu BTC và ETH mua bán trong môi trường bán lẻ quen thuộc là một cách để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn với tiền điện tử nói chung:

“Thực tế là bây giờ bạn có thể mua Bitcoin và Ethereum từ cùng nơi bạn mua nước giải khát và văn phòng phẩm […] Đối với bất cứ ai do dự về việc mua Bitcoin vì dường như quá trình khá phức tạp, thì đây chính là thiết lập hoàn hảo để loại bỏ những yếu tố gây sợ hãi cho việc đầu tư tiền tệ kỹ thuật số.”

Để mua crypto từ một quầy báo Úc, đầu tiên khách hàng cần có một chiếc ví điện tử, và sau đó scan mã QR ví của họ với một chiếc iPad mini của quầy báo. Sàn giao dịch cài đặt quy định mua tối thiểu là 50 AUD (khoảng 39 USD) giá trị BTC hoặc ETH.

Hackett nói với 9 Finance rằng ông kỳ vọng khách hàng sẽ nhận được đồng điện tử của họ trong vòng 20 phút.

Nói chung Bitcoin.com.au sẽ tính phí giao dịch là 5 phần trăm, nhưng lệ phí đã được miễn vào ngày khai trương, ngày 1 tháng 3, trong một quảng cáo đặc biệt trùng hợp với việc mở rộng của Bitcoin.com.au với giao dịch Ethereum.

Trước đây Úc đã từng bước mang tiền điện tử và công nghệ của chúng đến cả thị trường bán lẻ và tài chính truyền thống.

Tháng 12 năm 2017, Sàn Giao Dich Chứng Khoán Úc (ASX) đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ Blockchain cho quá trình giao dịch thanh khoản. Cuối tháng Giêng năm nay, Sân bay Quốc gia Brisbane đã thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình làm một sân bay-thân thiện-với-tiền-điện-tử, với tất cả các hoạt động kinh doanh có liên quan đều có thể chấp nhận thanh toán Bitcoin, Ethereum, và Dash.

Theo Cointelegraph

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top