Tin Mới

My Social Profile

Google cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến crypto từ tháng 6 năm 2018

Shares
Google
Read Carefully

Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency vào tháng 6 năm 2018, theo một cập nhật mới nhất trong chính sách Dịch vụ Tài chính của họ.

Tin tức về lệnh cấm quảng cáo crypto xuất hiện chỉ vài ngày sau khi các nhà quảng cáo crypto sử dụng Google Adwords nhận thấy sự sụt giảm mạnh mẽ trong số lượng lượt xem quảng cáo của họ, theo bài viết trên các trang hỗ trợ Adwords. Tuy nhiên, Google Adwords lúc bấy giờ từ chối bất kỳ sự thay đổi nào trong Các quy định về Dịch vụ Tài chính của họ, cái mà có thể chặn các quảng cáo có liên quan đến tiền điện tử hoặc những dự án ICO.

Theo chính sách sản phẩm tài chính mới được cập nhật của Google, không chấp nhận những quảng cáo cho “cryptocurrencies và nội dung có liên quan (bao gồm nhưng không giới hạn những dự án ICO, sàn giao dịch cryptocurrency, ví điện tử cryptocurrency, và tư vấn giao dịch cryptocurrency)”.

Động thái này ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm quảng cáo của Google, có nghĩa là công ty sẽ không thể phục vụ quảng cáo liên quan đến cryptocurrencr trên trang web riêng của công cụ tìm kiếm khổng lồ, cũng như các trang web của bên thứ ba trong mạng lưới của họ.

Scott Spencer, Giám đốc bộ phận Sustainable Ads tại Google, nói với CNBC ngày 14 tháng 3 rằng:

“Chúng tôi không có một quả cầu tiên tri để biết được tương lai sẽ đi về đâu đối với cryptocurrency, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy đủ người tiêu dùng bị hại hoặc tiềm năng gây hại cho người tiêu dùng vì nó là một khu vực mà chúng tôi muốn tiếp cận một cách hết sức thận trọng.”

Facebook đã cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử vào tháng 1 năm nay, nhấn mạnh những hiểm họa  tiềm tàng của “các hoạt động lừa đảo.”

Những quảng cáo cryptocurrency cũng đươc báo cáo là đã biến mất khỏi ​​các trang web truyền thông xã hội của Trung Quốc trong bối cảnh lệnh cấm của Trung Quốc dành cho các sàn giao dịch crypto và những dự án ICO.

Theo Cointelegraph

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top