Tin Mới

My Social Profile

Cơ quan quản lý tương lai Bitcoin của Mỹ cho phép nhân viên giao dịch crypto

Shares
Read Carefully

Trong khi các doanh nghiệp tư nhân trên thế giới đấu tranh với nhân viên về việc sở hữu quá nhiều tiền điện tử, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Kỳ hạn (CFTC) báo cáo cho phép toàn bộ nhân viên của mình giao dịch crypto.

CFTC Cho phép nhân viên giao dịch tiền điện tử

Robert Schmidt báo cáo rằng những nhà quản lý hợp đồng tương lai Bitcoin CFTC giờ đây cho phép “nhân viên [để] giao dịch token kỹ thuật số miễn là họ không mua chúng để margin hoặc sử dụng thông tin nội bộ từ công việc của họ”, mặc dù các sản phẩm tương lai có tính chất tương tự đều bị cấm.

Cuối tháng mười hai vừa qua, CFTC chào đón thị trường tương lai Bitcoin như Chicago Board Options Exchange (CBOE) và Chicago Mercantile Exchange (CME) để bắt đầu quá trình mang tính đột phá cho sự ra mắt của đồng điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới, Bitcoin, đến các nhà đầu tư chủ đạo.

Mr. Schmidt là Daniel J. Davis của CFTC, đã được Chủ tịch J. Christopher Giancarlo bổ nhiệm vào mùa xuân trước. Với vị trí Tổng Cố Vấn của CFTC, ông Davis nhắc nhở “Quốc hội đã giao cho Ủy ban nhiệm vụ quan trọng và tôi có ý định hỗ trợ Ủy ban với các vấn đề pháp lý khác nhau. Nó phải được giải quyết bằng việc thực hiện những trách nhiệm này.” Một bản ghi nhớ do ông Davis đưa ra vào báo cáo tuần trước giải quyết “nhiều thắc mắc” từ nhân viên về khả năng của họ trong thị trường tiền điện tử.

Đồng thời ông Giancarlo trở thành một người như anh hùng trong hệ sinh thái với hồi đáp của ông, đối với tất cả mọi nơi, sự lắng nghe của Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ về Ngân hàng công khai. Ông đã kết hợp với những quan chức bên SEC, sao chép chương trình, yêu cầu các nhà lập pháp tiến hành xem xét mối quan hệ những thế hệ tiếp theo dành cho tiền tệ phi tập trung. Bằng chứng rằng quan điểm này được diễn ra dưới những nhân viên của ông.

Sói đội lốt cừu

Bloomberg trích dẫn lời Giáo sư Angela Walch của trường luật St. Mary khi tìm kiếm toàn bộ ý tưởng “thực sự suy nghĩ do dự rằng họ đang cho phép đầu tư vào lĩnh vực này. Nó hoàn toàn có thể nghiêng về quyết định quản lý của họ.” Tuy nhiên, người phát ngôn của Chủ tịch, làm rõ, “Chủ tịch đã làm rõ rằng những nhân viên sở hữu Bitcoin không nên tham gia vào các vấn đề liên quan đến Bitcoin, vì nó xung đột lợi ích. ”

Văn bản ghi nhớ của ông Davis dành cho nhân viên của CFTC được báo cáo như sau: “Trong môi trường này, tình hình đã chín muồi đối với công chúng để đặt câu hỏi về đạo đức cá nhân của người lao động tham gia vào các giao dịch cryptocurrency. Hãy ghi nhớ rằng bạn phải cố gắng tránh bất cứ hành động giống như bạn đang vi phạm pháp luật hoặc chính phủ và các tiêu chuẩn đạo đức. ”

Thú vị là ông Schmidt lưu ý:

“Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cũng cho phép công nhân của mình đầu tư vào các loại tiền tệ kỹ thuật số, với một số ngoại lệ tương tự SEC. Tuy nhiên, SEC ít chịu trách nhiệm giám sát các thị trường tiền điện tử hơn.”

Dù sao đi nữa, điều quan trọng vẫn là vấn đề chính trị. Sự việc trông có vẻ tệ khi mà những nhà lập pháp ăn chung một bàn mà họ giám sát. Trái lại, nó có thể cung cấp cho các cảnh sát tài chính cá nhân hiểu sâu hơn về bản chất của các thị trường này và sức mạnh sản xuất của tiền điện tử nói chung.

Bạn có vấn đề với nhân viên CFTC giao dịch crypto hay không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

Theo News.Bitcoin

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top