Tin Mới

My Social Profile

Bitpay tung ra thẻ tín dụng Bitcoin Cash

Shares
Read Carefully

Vào cuối năm 2017, bộ xử lý thanh toán Bitcoin, Bitpay cho biết họ sẽ thêm khả năng thanh toán xử lý cho nhiều blockchain- bắt đầu với chuỗi Bitcoin Cash (BCH). Ngày 01/03, công ty trụ sở Atlanta đã thông báo rằng chuyển đổi BCH có thể áp dụng cho thẻ tín dụng Visa của công ty.

Bitpay cho phép Tải Visa Bicoin Cash

Công ty thanh toán Bitpay đã bắt đầu triển khai đầu tiên hỗ trợ thanh toán Bitcoin Cash. News.Bitcoin.com báo cáo về công bố của Bitpay cuối tháng 12/2017 rằng họ sẽ bắt đầu làm việc với nhiều blockchains cho quá trình xử lý thanh toán. Công ty thành lập vào năm 2011 chỉ phục vụ các khoản thanh toán bằng Bitcoin trong nhiều năm. Tuy nhiên, Bitpay giải thích rằng họ nhận được nhiều yêu cầu trong mấy năm qua về việc hỗ trợ tài sản kỹ thuật số khác. Công ty thông tin chi tiết tại thời điểm đưa ra lựa chọn cho khách hàng nhằm cho phép họ lựa chọn tốt nhất “thời gian xác nhận, và mức phí thợ khai thác làm việc cho họ.”

Bắt đầu từ 01 tháng 03 năm 2018, chủ thẻ Bitpay Visa sẽ là người đầu tiên được thử nghiệm sự tích hợp Bitcoin Cash. Khi truy cập vào giao diện người dùng thẻ ghi nợ cryptocurrency, màn hình cung cấp một tùy chọn để tải một số tiền nhất định của quỹ vào thẻ. Sau khi chọn một số lượng nhất định, người dùng sẽ được chào đón với một màn hình hỏi liệu họ muốn trả tiền bằng BTC hoặc BCH. Mực phí mạng lưới cho chuỗi BTC hiện tại khoảng 1.9 phần trăm. Trong khi đó, chi phí mạng BCH theo màn hình tải Bitpay là 0 phần trăm. Sau khi chọn BCH, chủ thẻ được chào đón với một hóa đơn chi tiết các điều khoản thanh toán và người sử dụng có 14 phút để thanh toán.

“Hai blockchains này có tỷ giá hối đoái, chi phí mạng, và thời gian xác nhận khác nhau.” Bitpay giải thích thông báo.

“Bạn và người sử dụng thẻ Bitpay như bạn sẽ là những người đầu tiên dùng nền tảng Bitpay để truy cập vào tiến trình thanh toán bằng Bitcoin Cash của chúng tôi.”


Sau nhiều tháng lưu trữ, BCH đề xuất  bắt đầu sử dụng lại thẻ Debit Card

Sau thông báo, giá Bitcoin Cash tăng vọt một liên lạc vượt qua mức 1.300 USD mỗi BCH và hơn 600 triệu USD khối lượng giao dịch trong các phiên giao dịch. Giá trị đã hồi lại mức trước, và giá của BCH ngày hôm nay đang lơ lửng khoảng 1.270 USD. Những người ủng hộ Bitcoin Cash qua phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn đã được phấn khởi với tích hợp BCH Bitpay và không thể chờ đợi để thực hiện đầy đủ cho tất cả các hóa đơn thương gia của công ty. Một người ủng hộ BCH nói rằng quyết định này đã khiến ông phải bắt đầu sử dụng thẻ Visa một lần nữa sau khi không sử dụng nó trong một thời gian khá lâu.

Một người ủng hộ BCH giải thích: “Tôi chỉ cho họ thấy sự ủng hộ bằng cách tải lại thẻ của tôi lần đầu tiên trong vòng 9 tháng.”

Theo News.Bitcoin

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top