Tin Mới

My Social Profile

Bitcoin vượt qua mức 11.000 USD khi đường giá tăng như sắp phá vỡ vùng giá

Shares
Bitcoin Pha Vo Muc Gia 11000 USD
Read Carefully

Bitcoin tăng mức vốn hóa vào ngày 01/03, khi đường giá tăng nỗ lực vượt qua các điều kiện thương mại hạn hẹp cản trở hoạt động giá trong những ngày gần đây.

Mức giá BTC / USD

Đồng điện tử này đã đạt mức cao 11.078,04 USD, suýt vượt qua đỉnh cao của ngày 27/02 . Lần gần nhất theo thời điểm bài viết thì Bitcoin được giao dịch vào khoảng 11.030 USD, tăng hơn 6% so với ngày trước đó.

Một đánh giá của Relative Strength Index (RSI) cho thấy đà tăng đang được hình thành, mặc dù giá đang chống lại đường kháng cự mạnh xoay quanh mức 11.000 USD.

Bieu Do Bitcoin-USD

Những điều kiện giao dịch khó chịu trong thị trường tiền điện tử hơn một tháng qua thực sự tác động đến Bitcoin. Hiện nay, đồng điện tử này chiếm khoảng 41% tổng giá trị vốn hóa thị trường và 40% khối lượng giao dịch hàng ngày. Cả hai con số thống kê này đều tăng lên đều đặn trong hơn 4 tuần qua vì nhu cầu của altcoin giảm. Như Hacked.com đã báo cáo ngày 01/03, cổ phần của Bitcoin trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử của Bitcoin đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây.

Bitcoin vẫn duy trị vị trí đồng điện tử giá trị nhất thị trường với tổng vốn hóa của nó là 187.5 tỷ USD. Ethereum thì vẫn giữ vị trí thứ hai với vốn hóa 85.5 tỷ USD.

Tại thời điểm bài viết, tổng vốn hóa thị trường là 461 tỷ USD.

Sự hợp nhất thị trường vẫn tiếp tục

Mặc dù những điều Bitcoin đạt được gần đây đã giúp thị trường tiền điện tử tăng thêm 20 tỷ USD, dưới những điều kiện thị trường khá bình ổn. Điều này xảy ra bất chấp một số chỉ số cơ bản dự đoán một trường hợp mạnh phá vỡ giá tăng.

Những nhà đầu tư đang trong trạng thái chờ-và-đợi xem vì họ đánh giá tiềm năng lâu dài của thị trường và những thông tin chi tiết về những luật lệ quy định khả thi. Thái độ này được phản ánh sâu hơn qua sự sụt giảm mạnh của các hoạt động thị trường trong tháng qua. Tổng khối lượng giao dịch giảm hơn một phần ba vào tháng Hai, khi thị trường tiền điện tử bước vào một sự điều chỉnh mạnh theo sau sự hợp nhất rộng rãi.

Bitcoin CashMột vài đồng coin được tăng giá mạnh hôm thứ Năm ngày 01/03, trong đó có Bitcoin Cash (BCH), đỉnh điểm khoảng 1.300 USD. Đồng điện tử thay thế cho Bitcoin lần cuối được nhìn thấy tăng 7% tại mức 1.292 USD, theo CoinMarketCap.

Những đồng coin tăng giá khác bao gồm Tron, IOTA và Monero, là những đồng altcoin tập trung vào tính riêng tư. Mỗi đồng đều tăng ít nhất 7%.

Về phía tin tức thì điểm sáng trong 2 ngày qua chính là thông tin SEC đang tiến hành điều tra những dự án ICO. Những nhà quản lý chứng khoán hàng đầu của Washington đã đưa ra trát triệu tập và yêu cầu thông tin của hàng chục đơn vị tham gia thị trường, trong đó có Overstock, công ty đứng sau tZERO.

Theo Hacked.com

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top