Tin Mới

My Social Profile

Bitcoin giảm dưới 10.000 USD trong vài giờ khi chu kỳ biến động tiếp diễn

Shares
Bitcoin Giam Duoi 10000 USD
Read Carefully

Giá Bitcoin đã giảm dưới 10.000 USD hôm thứ Năm ngày 08/03 khi thị trường giá giảm đảo chiều so với tăng trưởng của BTC / USD đạt mức cao tuần là 11.675 USD vào ngày 5 tháng 3.

Dữ liệu giá từ Coinmarketcap cho thấy Bitcoin mất khoảng 400 USD trong vòng 3 giờ chạm mức 9.658 USD, hồi phục nhẹ trong phiên giao dịch là khoảng 9.900 USD.

Nguồn hình ảnh: Coinmarketcap

Hành động này vẫn tiếp tục những gì đã trở thành khuôn mẫu đối với BTC / USD trong tháng vừa qua, với mức tăng lên tới 12.000 USD gặp đường kháng cự trước khi rớt xuống dưới 10.000 USD, sau đó lặp lại chu kỳ như thế.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng giá đóng cửa trên 12.400 sẽ là một sự kiện quyết định cho những người tham gia giao dịch, nhưng điều này sẽ rất khó đạt được.

Một trong số họ, Tone Vays, cũng lên tiếng kêu gọi sự thận trọng trong tuần này khi Bitcoin đóng cửa trên mức giá trung bình 50 ngày của nó lần đầu tiên kể từ tháng Giêng.

Mặc dù Bloomberg bình luận về sự kiện này như là tín hiệu kỹ thuật cho đợt tăng giá Bitcoin được “chờ đợi”, tuy nhiên Vays cho biết vẫn cơ hội mức giá có thể giảm mạnh xuống dưới mức trung bình 50 ngày khi mức đó vẫn tiếp tục giảm.

Tin tức riêng biệt khác rằng giá có thể đã bị ảnh hưởng đáng kể kể từ khi mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017 do doanh số bán hàng của Mt. Gox Bitcoin tiếp tục tăng trong tuần này.

Trong khi đó, những hoạt động tiêu chuẩn trước đây đã bị phá vỡ, chứng kiến thị trường altcoin phản ứng hỗn hợp với xu hướng giảm của Bitcoin.

Quan sát các tài sản được theo dõi bởi Coin360, một số vẫn ổn định (Ethereum Classic), một số khác giảm ít hơn BTC khi so với đồng đô la (Ethereum, Ripple) trong khi một số khác lại giảm nhiều hơn (Dash, Cardano, Monero).

Nguồn hình ảnh: coin360.io

Theo Cointelegraph

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top