Tin Mới

My Social Profile

Vụ vỡ vụn xuống mức thấp trong năm 2018 trong bối cảnh những nghi ngờ về kiểm soát của Hàn Quốc

Shares
Read Carefully

Ripple đã giảm vào thứ Hai, rơi xuống mức thấp nhất trong gần ba tuần khi các nhà đầu tư tiếp tục suy nghĩ về việc điều chỉnh quy định của Hàn Quốc về thị trường cryptocurrency.

Mức giá XRP / USD

Ripple chạm mức thấp nhất phiên là 1,47 đô la vào thứ Hai, mức giảm hơn 16%. Giá của đồng xu được nhìn thấy lần cuối lơ lửng ở mức $ 1.58 với mức lỗ 10%.

XRP giao dịch ở mức thấp nhất kể từ ngày 29 tháng 12. Hiện tại, mã thông báo đang kiểm tra mức thấp của ngày 11 tháng 1 vào khoảng 1,57 đô la.

Theo CoinMarketCap, giá trị hiện tại, Ripple được vốn hoá ở mức 62 tỷ USD. Đó là khoảng một nửa Ethereum, thế giới không có. 2 hệ thống tiền tệ kỹ thuật số. Ripple đã nhanh chóng khẳng định vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng crypto trước khi bán ra nhanh chóng hạ gục nó từ mức cao kỷ lục.

Sự chênh lệch đã biến mất vào tuần trước sau khi CoinMarketCap gỡ bỏ một số giao dịch của Hàn Quốc khỏi danh sách của nó do “sự khác biệt cực đoan về giá cả từ các nước khác trên thế giới.” Hành động này đã khiến cho XRP bán nhiều tỷ đô la, Hàn Quốc.

Tại sao Ripple Plunging?

Nó đã được một roller coaster hai tháng cho Ripple. Tín hiệu cryptocurrency có thể tự tách mình ra khỏi các altcoins khác nhờ sự hỗ trợ từ các ngân hàng lớn, thẻ tín dụng và nhà thanh toán bù trừ. Tin tức về các đối tác quan trọng đã gửi XRP ở phía bắc 3,30 đô la sau ngày đầu năm mới. Lợi nhuận đạt được nhanh chóng tiếp theo là lợi nhuận mà tiếp theo là một sự điều chỉnh sắc nét trong thị trường cryptocurrency.

Sự sụt giảm gần đây chủ yếu là do những lo ngại về các quy định đang chờ giải quyết của Nam Triều Tiên về vấn đề cryptocurrency. Hacked báo cáo trước đó rằng các nhà chức trách trung ương đang tìm kiếm để tắt các giao dịch vô danh trên các giao dịch trong nước, không cấm cryptokurrencies hoàn toàn.

Khủng bố ban đầu đã được Bộ trưởng Bộ Tư pháp Park Sang-ki kích động, người đã thông báo rằng Bộ của ông đã đề xuất một đạo luật để điều chỉnh thị trường mật mã. Chính phủ Hàn Quốc sau đó cho biết họ đang xem xét phản ứng với những gì mà họ tin là sự đầu cơ quá mức, nhưng chưa đưa ra quyết định.

Giống như các thuật ngữ bí mật khác, lợi ích kỷ lục của Ripple chủ yếu là do bàn thương mại của Nam Triều Tiên. Theo CoinMarketCap, trong số gần 2 tỷ đô la trong các thẻ XRP đã giao dịch vào thứ hai, khoảng 55% đã được giao dịch bằng chiến thắng. Bithumb tiếp tục là nền tảng lớn nhất cho các giao dịch XRP, tiếp theo là Upbit và HitBTC. Bithumb và Upbit đều có trụ sở tại Hàn Quốc.

Nó không phải là hoàn toàn tiêu cực cho Ripple. Công ty gần đây đã công bố hợp tác với MoneyGram sẽ cung cấp cho công ty chuyển tiền thanh toán ngay lập tức. Quan hệ đối tác dường như là một chương trình thí điểm, với MoneyGram thử nghiệm các luồng thanh toán XRP thông qua xRapid, giải pháp blockchain của cryptocurrency để thanh toán theo thời gian thực.

XRP có khả năng giải quyết các giao dịch trong vài giây, qua đó cho phép các luồng giao dịch nhanh hơn. Tiềm năng của nó hiện đang được khám phá trên khắp khu vực tài chính của châu Á, cho XRP sự phân biệt không chính thức của việc là cryptocurrency của ngân hàng.

Nguyên tắc cơ bản của Ripple như là một đại lý giao dịch cho thấy nó vẫn còn chỗ để phát triển trong một thị trường cryptocurrency đa dạng rất cao. Cũng có những suy đoán rằng Coinbase trao đổi dựa trên Mỹ đang xem xét XRP cho nền tảng của nó. Việc trao đổi chỉ hỗ trợ bốn cryptokurrencies tại thời điểm này, bao gồm bitcoin, Ethereum, bitcoin tiền mặt và Litecoin.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top