Tin Mới

My Social Profile

Trung Quốc có Trump bằng trái phiếu

Shares
Read Carefully

Đó là mùa thu nhập trên Phố Wall và mọi người đều tập trung vào các ngân hàng lớn.

Wells Fargo, Blackrock và JP Morgan Chase sẽ báo cáo lợi nhuận quý 4 của họ hôm nay và kết quả sẽ không tốt.

Khối lượng giao dịch ở mức thấp một cách đáng kinh ngạc trong nửa cuối năm 2017, cả về sự giảm lo ngại về nền kinh tế và bởi vì nhiều nhà đầu tư tần số cao đã chuyển sang thị trường mật.

Nó không quan trọng. Tại thời điểm này, các ngân hàng có thể báo cáo một cách hợp lý những tổn thất tồi tệ nhất trong lịch sử của chủ nghĩa tư bản và vẫn thấy cổ phiếu của họ tăng lên.

Các nhà đầu tư và các nhà phân tích sẽ lắng nghe kỹ lưỡng và dự đoán của ngân hàng. Cắt giảm thuế đang đến và các nhà đầu tư muốn biết bao nhiêu tiền các ngân hàng nghĩ rằng họ có thể làm từ nó.

Hãy kể cho chúng tôi một câu chuyện thần tiên ngọt ngào của sự tự hỏi và say mê để chúng ta có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm và quên hết những giá trị cổ phiếu cao trong lịch sử này.

@MatiGreenspan
eToro, Chuyên viên Phân tích Thị trường Cấp cao

Today’s Highlights

Đột phá của Đức (Euro)

Trung Quốc có Trump bằng trái phiếu

Thỏa thuận của Ripple với MoneyGram

Xin lưu ý: Tất cả dữ liệu, số liệu & biểu đồ có hiệu lực từ ngày 12 tháng Một. Tất cả các giao dịch đều có rủi ro. Chỉ có vốn rủi ro mà bạn chuẩn bị để thua.

Đó là một bước đột phá

Bà Angela Merkel vừa đạt được thỏa thuận đột phá với các đối thủ của bà là đảng SPD để thành lập một liên minh lớn trong Chính phủ Đức. Mọi người đều vui mừng và đồng Euro đang bay. NHƯNG … chúng tôi không phải là ra khỏi rừng chỉ được nêu ra.

Đảng SPD vẫn sẽ cần phải bỏ phiếu về vấn đề này và nhiều thành viên của bà có thể thích các cuộc bầu cử mới hơn là tham gia vào chính phủ của bà Merkel. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy nó diễn ra như thế nào.

Mặc dù vậy. Hãy nhìn vào đồng Euro, hiện đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ năm 2014 …

Mặt khác DAX dường như không vui. Nó đã ở mức gần mức cao nhất kể từ tháng 11 vì điều nhỏ nhặt này không đủ để đẩy nó xuyên qua mái nhà.

Trái phiếu trong chính trị gia

Như chúng ta đã thảo luận vào đầu tuần này, thị trường trái phiếu đã có một số hành động bán nhẹ. Trong một thị trường bình thường, điều này sẽ không đáng lo ngại nhưng bởi vì từ ‘bán’ đã trở nên hiếm hoi trên Wall Street gần đây nó đang trở thành tiêu đề.

Điều gì làm cho các tiêu đề lớn hơn mặc dù là Trung Quốc đã được xem xét để ngừng mua trái phiếu từ Hoa Kỳ. Những báo cáo này sau đó đã bị các nhà chức trách Trung Quốc bác bỏ và từ đó đã bị ném vào danh mục “tin giả”.

Thật là thú vị mặc dù. Trái phiếu là cách các quốc gia cho vay tiền với nhau để thị trường trái phiếu có thể được nhìn thấy thông qua các ống kính của nợ nước ngoài. Trung Quốc là một trong những chủ nợ lớn nhất của Mỹ vào thời điểm này. Vì vậy, nếu họ ngừng mua, hoặc tệ hơn, bắt đầu giảm tải một số trái phiếu của họ, Mỹ có thể là trong một đống rắc rối.

Điều đáng nghi ngờ ở đây là thời gian. Donald Trump có kế hoạch lớn và họ sẽ không được giá rẻ. Sau khi giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập của anh ta đã bị còi cọc. Vì vậy, tăng chi phí và giảm thu nhập có nghĩa là bạn cần mượn.

Trump cũng đang vạch ra những lời hùng biện chống lại Trung Quốc. Đó là một phần thiết yếu của chiến thắng chính trị của ông trong các cuộc bầu cử và ông ta ngứa ngáy gọi họ về một vài vấn đề. Vì vậy, “thông tin giả mạo” này thực sự là một lời nhắc nhở hoặc thậm chí là một cảnh báo. Rắc rối với con rồng và và bạn sẽ bị đốt cháy.

Thỏa thuận của Ripple là gì?

Ripple vui mừng ngày hôm qua vì những người đã từng trải qua FUD Hàn Quốc đã được thưởng bằng một bước đột phá trong quan hệ thanh toán toàn cầu.

Mặc dù chỉ là một phi công, chỉ cần thực tế là một hệ thống thanh toán lớn như MoneyGram sẽ thử nghiệm mạng của Ripple là tin cực lớn và thậm chí còn cho phép các nhà đầu tư biết thêm tin tức mới.

Điều tuyệt vời đối với hodlers là phi công sẽ báo cáo là sử dụng các dấu hiệu XRP của Ripple. Đây là một điểm yếu cho những người hoài nghi Ripple nói rằng sự thành công của Ripple không nhất thiết có nghĩa là thành công cho XRP vì họ có thể tạo thành mạng lưới thanh toán mà không có các mã thông báo cụ thể này.

Giá đã tăng hơn 20% trong vòng một giờ đầu của tin tức.

Tin tức xuất hiện vào thời điểm tuyệt vời cho tới khi phân tích kỹ thuật có liên quan và có thể cung cấp một sàn cho sự chuyển biến giá cả.

Ở đây, hãy xem cuộc mít tinh, và kéo. Mức $ 1,5 cho mỗi token là một mức độ phá vỡ đáng kể trên đường lên và bây giờ có vẻ như một mức hỗ trợ hợp lệ cho việc kéo lớn.

Tất nhiên, cryptocurrencies là rất nguy hiểm vì vậy nó luôn luôn trả tiền để đa dạng hóa và sử dụng quản lý tiền phù hợp như tôi chắc chắn nhiều khách hàng mới của chúng tôi đã học được gần đây.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc phản hồi. Có một tuyệt vời cuối tuần trước!

Nội dung này chỉ được cung cấp cho thông tin và mục đích giáo dục và không nên coi đó là tư vấn đầu tư hoặc khuyến nghị.

Triển vọng trình bày là ý kiến cá nhân của nhà phân tích và không đại diện cho vị trí chính thức của eToro.

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai. Tất cả giao dịch liên quan đến rủi ro; chỉ có rủi ro vốn bạn đang chuẩn bị để mất.

Cryptokurrencies có thể biến động rộng rãi trong giá cả và không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Thương mại bí mật không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ pháp lý của EU.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top